Vespiario ส่งทัพมอเตอร์ไซค์ 4 แบรนด์ชั้นนำจากอิตาลีทุกสไตล์ ให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัส

          บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ชั้นนำจากอิตาเลี่ยน Piaggio, Vespa, Aprilia และ Moto Guzzi สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว Piaggio Medley Special Edition สกู๊ตเตอร์พรีเมียมที่ผสานเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่เรียบหรูตามสไตล์อิตาลี, Vespa GTS Super Sport 300 ABS สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเฟรมใหญ่ และทรงพลังที่สุด, Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition สกู๊ตเตอร์พรีเมียมสไตล์สปอร์ตที่ตอบโจทย์สาวกเวสป้าที่มีไลฟ์สไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง, Aprilia RSV4 RF และ Aprilia RSV4 RR สุดยอดซูเปอร์ไบค์ที่ถ่ายทอดความสำเร็จจากการแข่งขันระดับโลกมาสู่ผู้หลงใหลความเร็วบนทางเรียบ ปิดท้ายด้วย Moto Guzzi V7 III Carbon Limited Edition สุดยอดสองล้อสัญชาติอิตาเลียนสุดคลาสสิค ที่ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด

Piaggio Medley Special Edition

 

Piaggio Medley Special Edition

          สำหรับผู้ที่หลงใหลในการขับขี่รถสกู๊ตเตอร์ที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี และต้องการความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร มอบทุกการขับขี่เป็นไปอย่างสนุกและปลอดภัย ได้สัมผัสถึงจิตวิญญาณการออกแบบที่เรียบหรูตามสไตล์อิตาลี และความเท่แบบสปอร์ต  Piaggio Medley Special Edition คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ กับ 2 สีสุดพิเศษ ได้แก่ สีเทาด้าน (Matt Cometa Grey) และ สีดำด้าน (Matt Vulcano Black) 

          Piaggio Medley Special Edition มาพร้อมกับเครื่องยนต์ i-Get 150 ซีซี. 4 จังหวะ แบบลูกสูบเดี่ยว พร้อมระบบสตาร์ทและหยุดเครื่องอัตโนมัติ (Start & Stop) ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Fuel Injection) ระบายความร้อนด้วยน้ำ มั่นใจในอีกขั้นของเทคโนโลยีความปลอดภัยด้วยระบบ ABS ทั้งล้อหน้า-หลัง ระบบ Tilt Sensor ตรวจจับการเอียงของรถ โดยเมื่อรถล้มเครื่องยนต์จะดับทันที และการันตีถึงความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมด้วยการผ่านการรับรองมาตรฐานยูโร 4 ชุดไฟ Positioning LED Light เพิ่มความโดดเด่นและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นขณะขับขี่ในเวลากลางวันสะดวกสบายไปกับเบาะนั่งเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าซึ่งสามารถเก็บหมวกนิรภัยแบบเต็มใบได้สูงสุดถึง 2 ใบ ช่องเสียบสายชาร์จ USB และถังน้ำมันบริเวณคอนโซลกลางระหว่างพื้นวางเท้า เพื่ออำนวยความสะดวกรวดเร็วเมื่อเติมน้ำมันเชื้อเพลิง ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Piaggio Medley Special Edition ได้ในราคา 127,900 บาท

Vespa GTS Super Sport 300 ABS

 

Vespa GTS Super Sport 300 ABS

          ใครที่ชื่นชอบความทรงพลัง ความดุดัน ความแข็งแกร่ง ความเท่สะกดทุกสายตา และเปี่ยมไปด้วยสุดยอดสมรรถนะที่มาพร้อมกับดีไซน์สไตล์อิตาเลียนอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ชอบหลีกหนีความวุ่นวายด้วยการออกทริประยะไกล Vespa มีสุดยอดสกู๊ตเตอร์พรีเมียมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับ Vespa GTS Super Sport 300 ABS สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเฟรมใหญ่ทรงพลัง ถ่ายทอดสไตล์อันดุดันแข็งแกร่งที่สุดในทุกรุ่น กับที่สุดแห่งสมรรถนะการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ควอซาร์ (Quasar) ความจุ 300 ซีซี. 4 จังหวะ 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ สัมผัสความสปอร์ตด้วยเส้นสายกราฟิกด้านข้างตัวรถ และสติ๊กเกอร์รูปตัว S สีแดงที่บริเวณล้อแม็กหน้า-หลัง เบาะนั่งสไตล์สปอร์ต และกว้างขวางมอบความสะดวกสบายยามขับขี่

          อีกทั้งยังปลอดภัยยิ่งขึ้นตลอดทุกการเดินทางทั้งในเมืองหรือทัวร์ริ่งระยะไกลด้วยระบบเบรก ABS ทั้งล้อหน้า-หลัง เสริมความมั่นใจไปอีกขั้นด้วยระบบป้องกันการลื่นไถล ASR (Anti-Slip Regulation) และ Tilt Sensor ตรวจจับการเอียงของรถเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ สะกดทุกสายตาในสีเทาด้าน (Grigio Titanio) สุดเท่ที่สะท้อนความเป็นคุณที่แตกต่าง ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Vespa GTS Super Sport 300 ABS ได้ในราคา 202,900 บาท

 

Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition

 

Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition

          มันคงจะดีไม่น้อยถ้าการเดินทางด้วยรถสกู๊ตเตอร์คู่ใจในทุกวันคือการสัมผัสสุดยอดประสบการณ์สปอร์ตที่เร้าใจ และสะดุดทุกสายตาด้วยดีไซน์สไตล์อิตาเลียน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวก Vespa ที่มีมีไลฟ์สไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง โดยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ สามารถสัมผัสได้จาก Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสไตล์สปอร์ตที่ผลิตขึ้นจากเหล็กกล้า โดดเด่นด้วยสุดยอดเทคโลโนยีเครื่องยนต์ i-Get 150 ซีซี. 4 จังหวะ 3 วาล์ว สูบเดี่ยว ระบายความร้อนแบบหมุนวน เสริมด้วยรายละเอียดบนตัวรถด้วยลุคคาร์บอนพร้อมตกแต่งสติ๊กเกอร์กราฟิกสีแดง "Rosso Dragon"

          นอกจากดีไซน์ที่เร้าใจแล้วยังมั่นใจทุกการเดินทางกับระบบเบรก ABS ที่ล้อหน้า มอบความสะดวกสบายด้วยช่อง USB สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟนรวมถึงอุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์ต่างๆ ทั้งหมด เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตที่ดีที่สุด พร้อมรับชุดของพรีเมี่ยมออกแบบพิเศษเฉพาะรุ่น ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อคสีเข้าคู่กับตัวรถ กระเป๋าเป้ หมวกแก๊ป ผ้าบัฟ และพวงกุญแจ โดย Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition จัดจำหน่ายในสีดำ (Nero Vulcano) ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition ได้ในราคา 129,000 บาท

Aprilia RSV4 MY17

 

Aprilia RSV4 MY17

          สำหรับ Aprilia RSV4 MY17 มีจำหน่ายด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Aprilia RSV4 RF และ Aprilia RSV4 RR ซึ่งได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก Aprilia Racing ด้วยการปรับแต่งระบบไฟฟ้า ระบบช่วงล่าง และเบรกที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นอีก ด้วยเครื่องยนต์ที่ได้มาตรฐาน Euro 4 ที่ยังคงมีกำลัง และสมรรถนะยอดเยี่ยมเช่นเดิม จึงทำให้ความเร็วของ RSV4 โมเดลใหม่นั้นเร็วกว่าความเร็วเฉลี่ยของรุ่นเดิมถึงหนึ่งวินาทีต่อรอบ สำหรับ Aprilia RSV4 คือรถมอเตอร์ไซค์ที่ผลิตแบบ full scale รุ่นแรกพร้อมเครื่องยนต์ V4 ที่มอบสมรรถนะสูงถึง 201 แรงม้า ที่ 13,000 รอบ/นาที และแรงบิด 115 นิวตัน-เมตร ที่ 10,500 รอบ/นาที สำหรับราคาจำหน่าย Aprilia RSV4 RF ราคา 1,255,000 บาท และ Aprilia RSV4 RR ราคา 1,075,000 บาท

 

Moto Guzzi V7 III Carbon Limited Edition

 

Moto Guzzi V7 III Carbon Limited Edition

          สุดยอดมอเตอร์ไซค์จากอิตาลีเพียงรุ่นเดียวในตระกูล V7 III นี้ถูกผลิตขึ้นด้วยจำนวนที่จำกัด โดยมีเลขสลักลำดับบนแฮนของรถ ดึงเอกลักษณ์ดั้งเดิมของแบรนด์ Moto Guzzi ที่ผสานเข้ากับสไตล์เฉพาะ และการใช้วัสดุตกแต่งแบบคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีความทันสมัย ดูหรูหราในทุกมุมมองของตัวรถ เช่น บังโคลนล้อหน้าที่สั้นและเพรียวบางรวมไปถึงตัวถังด้านข้าง เน้นจิตวิญญาณของสุดยอดมอเตอร์ไซค์ตระกูลที่ขายดีที่สุดของ Moto Guzzi ไปอีกขั้น ตัวถังมีสีดำด้าน มีเครื่องยนต์แบบสูบ V-Twin 90 องศา 4 จังหวะ 750 ซีซี. สมรรถนะ 52 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที เสริมความโดดเด่นด้วยสีแดงจากดิสก์เบรกล้อหน้าของ Brembo อีกทั้งยังมีการติดตราสัญลักษณ์ของ Moto Guzzi ที่ตัวถังด้านข้าง และรูปนกอินทรีที่ถังน้ำมัน

          โดย Moto Guzzi V7 III Carbon Limited Edition ถูกสร้างขึ้นอย่างภาคภูมิใจตามประโยคที่ว่า "ผลิตจากเมืองแมนเดลโล่ - Made in Mandello" ในทุกรายละเอียด โดยผลิตขึ้นเป็นจำนวนทั้งสิ้นเพียง 1,921 คัน จึงควรค่าแก่เหล่าบรรดานักสะสมมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานจากอิตาลีที่ต้องไม่พลาด ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Moto Guzzi V7 III Carbon Limited Edition ได้ในราคา 675,000 บาท

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 21 เมษายน 2561 - 12:14

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook