Stallions Centaur Makina มอเตอร์ไซค์คลาสสิคสไตล์เก๋ มีให้เลือกถึง 2 รุ่น ในราคาที่ใครๆ ก็สัมผัสได้

 

          Stallions แบรนด์มอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย โดย บริษัท พาวเวอร์ สตาเลี่ยน จำกัด ประกาศเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิครุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อ Stallions Centaur Makina โดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เดินทางได้ทุกโอกาส และมีราคาที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Centaur Makina 250 (เซ็นทอร์ มาคิน่า 250) และ Centaur Makina 150 (เซ็นทอร์ มาคิน่า 150) โดยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 

 

          Stallions Centaur Makina ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นมาภายใต้นิยาม "New Life New Freedom" และ "อิสระภาพใหม่ วิถีชีวิตใหม่" โดยได้ต่อยอดความโดดเด่นจากตระกูล Centaur ที่สร้างชื่อให้กับแฟนๆ มาก่อนหน้านั้น ด้วยรูปทรงและดีไซน์สปอร์ตคลาสสิก โดดเด่น ดูมีระดับ ครบครันด้วยออพชั่นที่ไม่แพ้บิ๊กไบค์รุ่นใหญ่เลยทีเดียว

 

          Centaur Makina 250 ได้รับการอัพเกรดชุดเฟรมใหม่เป็นแบบเปลคู่ แข็งแกร่ง ทนทาน ดูดซับแรงสั่นสะเทือนจากเครื่องยนต์ได้อย่างยอดเยี่ยม มอบสุนทรียภาพในการเดินทางที่ราบรื่น ด้านขุมพลังได้บรรจุเครื่องยนต์ 1 สูบ 2 วาล์ว 4 จังหวะ ความจุ 223 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยอากาศ พร้อมระบบออยคูลเลอร์ ทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยชุดเกียร์แบบ 6 สปีด มอบแรงบิดที่ต่อเนื่อง ทำความเร็วได้อย่างลื่นไหลในทุกรอบการทำงาน, ทรงตัวอย่างมั่นใจด้วยโช้กหน้าแบบ Upside Down แกน 41 มม. และโช้กหลังแบบมีซับแท้งค์ สามารถปรับระดับได้ตามต้องการ, หยุดรถได้อย่างเต็มเหนี่ยว ด้วยดิสก์เบรคคู่ที่ล้อหน้า จานดิสก์ขนาดใหญ่คาลิเปอร์แบบ 4 POT เฉกเช่นบิ๊กไบค์ และดิสก์เบรกที่ล้อหลัง, ปรับขนาดของยางให้ใหญ่ขึ้น ด้วยยางหน้าขนาด 120/70 R17 และยางหลังขนาด 160/60 R70

 

          รวมไปถึงยังได้ปรับดีไซน์ใหม่ไฟหน้าและไฟท้ายให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ส่องสว่างด้วยระบบไฟแบบ LED ทั้งไฟหน้าและไฟท้าย ซึ่งไฟหน้ายังได้เพิ่ม Daylight มอบแสงสว่างชัดเจนทุกการขับขี่, ถังน้ำมันแบบใหม่ขนาดความจุ 15 ลิตร, มีสีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีแดง สีเทา และสีดำด้าน พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาแนะนำเพียง 79,900 บาท

 

          และรุ่น Stallions Centaur Makina 150 มาพร้อมเครื่องยนต์ 1 สูบ 2 วาล์ว 4 จังหวะ ความจุ 147 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยอากาศ พร้อมระบบเกียร์ 5 สปีด โช้กหน้า Upside Down แกน 41 มม., โช้คหลังคู่แบบปรับระดับได้, ดิสก์เบรคได้รับการติดตั้งทั้งล้อหน้าและล้อหลัง, ด้านดีไซน์นั้นได้ถอดแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง Stallions Centaur Makina 250 โดยมีระยะความสูงจากเบาะถึงพื้นเพียง 750 มม. เพื่อการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ มีจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน สีขาว และสีดำ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของด้วยราคาแนะนำเพียง 66,900 บาท

 

          Stallions Centaur Makina พร้อมเผยโฉมและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ณ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 โดยผู้ที่สนใจ สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Stallions Motor

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 30 เมษายน 2561 - 16:21

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook