GPX Legend 200 ปรับโฉมใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น ทั้งสไตล์และความคุ้มค่า

 

          GPX Legend 200 (จีพีเอ็กซ์ เลเจนด์ 200) รุ่นปรับโฉมใหม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ได้รับการปรับบุคลิกใหม่ มอบสไตล์ที่เรียบง่าย โดดเด่น โดยยังคงคอนเซ็ปต์ Begin Again มอบการใช้งานได้คุ้มค่า พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

 

          หลังจากที่ทางค่ายได้ส่งโมเดล Legend ลงมาทำตลาดในบ้านเราตั้งแต่ช่วงปี 2016 นับเป็นเวลา 2 ปี มาแล้ว ที่เจ้าโมเดลนี้ ได้ผ่านบทพิสูจน์ด้วยยอดขายทะลุ 20,000 คัน จนก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ใน Segment ของรถสปอร์ตคลาสสิคในรุ่นไม่เกิน 250 ซีซี. ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ GPX Legend 200 รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิคที่ได้รับการส่งออกโมเดลไปขายได้หลายประเทศทั่วโลก 

 

          GPX Legend 200 ได้รับการปรับรูปลักษณ์ และเสริมอุปกรณ์ใหม่ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากยิ่งขึ้น ประเดิมด้วยขุมกำลังในพิกัด 200 ซีซี. 4 จังหวะ ปรับลวดลายเส้นสายเพิ่มความสปอร์ตเข้าไป ให้โดดเด่นแปลกตากว่าตัวก่อนๆ ก็คงหนีไม่พ้น ล้อแม็ก ที่ให้มาในรอบนี้ เรียกได้ว่า เสริมกำลังความแกร่งให้มั่นใจทุกการขับขี่เลยจริงๆ ถัดไปที่สะดุดตาก็คือ โช้กหลังที่ให้มา ซึ่งยังคงเป็นโช้กคู่แบบน้ำมันแต่เพิ่มลูกเล่นความเก๋ไก๋เข้าไป ด้วยดีไซน์ให้หน้าตาเหมือนกับโช้กแก๊ส เสริมความหล่อให้กับตัวรถอีกขั้น  นอกจากนั้น ก็ยังคงฟังก์ชั่นเอกลักษณ์แบบฉบับ Legend เอาไว้แบบจัดเต็ม ได้แก่ เรือนไมล์แบบดิจิตอลกึ่งอนาล็อก, ดิสก์เบรกหน้าคู่, ดิสก์เบรกหลัง ,โช้กหน้าแบบหัวกลับ USD, ท่อทรงเมกาโฟน, ไฟหน้าฮาโลเจน, ไฟหลัง LED และมีไฟฉุกเฉินติดมาให้จากโรงงานเลยทีเดียว รวมไปถึงยังมี Oil Cooler ติดมาให้อีกด้วย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ให้เต็มสูบยิ่งขึ้น

 

          GPX Legend 200 รุ่นปรับโฉมใหม่ มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีใหม่ บนเนื้อผิวพิเศษแบบด้าน ได้แก่ สี Army Gold (เหลือง), Blue Navy (ฟ้า), Black Night (ดำ) พร้อมให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของเพียง 68,500 บาทเท่านั้น! ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรถตัวจริงได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย GPX ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.gpxthailand.com 

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 23 กรกฏาคม 2561 - 12:10

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook