Hyundai ประเทศไทย เผยโฉม New H-1 และ New Grand Starex ทันสมัย ดูดีในทุกมุมมอง

 

          บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ประกาศเปิดตัว Hyundai H-1 และ Hyundai Grand Starex โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด "New Experience : โฉมใหม่กับประสบการณ์ใหม่...ที่สมบูรณ์แบบ" สื่อถึงสิ่งใหม่ๆ ทั้งเป็นรูปลักษณ์ คุณสมบัติที่เพียบพร้อม และความสมบูรณ์แบบ ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ร่วมกับการนำเสนอพรีเซ็นเตอร์ "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย และครอบครัว ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ครอบครัว "ศิระชัย" สามารถสื่อภาพลักษณ์ในแบบครอบครัวที่ทันสมัยและเป็นนักธุรกิจได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าฮุนไดได้ชัดเจน และในเวลานี้ รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ยอดนิยมชาวไทยก็พร้อมให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

 

          นับตั้งแต่รถทั้งสองรุ่นเปิดตัวในปี 2551 และ 2553 ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ได้กลายเป็นตัวเลือกรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและคุ้มค่า การปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและออฟชั่นที่ครบครัน ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

 

          เริ่มจากภายนอกของ Hyundai H-1 และ Hyundai Grand Starex ใหม่ ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยและโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าโครเมียมใหม่แบบแนวนอนช่วยให้ดูแข็งแกร่งและทรงพลัง โคมไฟหน้าพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์เลนส์และไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ สอดรับกับกระจังหน้าได้อย่างลงตัว กระโปรงหน้าและกันชนใหม่ ช่วยให้ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 และ 17 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวถูกออกแบบใหม่ให้มีความโค้งมนมากยิ่งขึ้น ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ เพิ่มความหรูหรา มีระดับอย่างลงตัว

 

           ภายในห้องโดยสารของฮุนได เอช-วันและ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ใหม่ ได้รับการออกแบบเบาะหนังลายใหม่และลายไม้แบบใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ ด้วยระบบระบายอากาศสำหรับที่นั่งผู้ขับขี่ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ, พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทางตามสรีระผู้ขับขี่ พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง, ระบบควบคุมการเปิด -ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น อาทิ ถุงลมนิรภัยด้านข้าง และระบบช่วยควบคุมการทรงตัว (ESP) เป็นต้น ในส่วนของจำนวนที่นั่งภายในห้องโดยสารยังคงไม่มีการปรับเปลี่ยน ในรุ่น Hyundai Grand Starex สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง ในขณะที่รุ่น Hyundai H-1 สามารถรองรับได้ถึง 11 ที่นั่ง

 

          Hyundai H-1 และ Hyundai Grand Starex ใหม่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential shift ที่ให้การตอบสนองได้อย่างทันใจและประหยัดน้ำมัน

 

          นอกจากนี้ ฮุนได เอช-วันและ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ยังมีเทคโนโลยีและฟังค์ชั่นอื่นๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งรวมถึงระบบกล้องมองรอบทิศทางอัจฉริยะ, ประตูเลื่อนแบบไฟฟ้า และรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.6 เมตร

 

          เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงและการเชื่อมต่อที่ครบครัน ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าสามารถควบคุมระบบเครื่องเสียงผ่านหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 8 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ Wifi   สำหรับห้องโดยสารตอนหลัง ติดตั้งจอ LCD แบบคมชัดขนาด 13.3 นิ้ว ติดเพดานแบบพับไฟฟ้า ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

 

          Hyundai Grand Starex ใหม่ มีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นพรีเมี่ยม และ วีไอพี (มีสีตัวถังให้เลือก3สี ได้แก่ Arctic White, Hyper Metallic และ Timeless Black) และมีราคาจำหน่ายด้วยกันดังนี้

  • แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ วีไอพี ราคา 2,399,000 บาท
  • แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ พรีเมี่ยม ราคา 2,349,000 บาท

          Hyundai H-1 ใหม่ มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ เดอลุกซ์, อีลิท และทัวริ่ง (มีสีตัวถังให้เลือก3สี ได้แก่ Hyper Metallic, Timeless Black และ Tan Brown) และมีราคาจำหน่ายด้วยกันดังนี้

  • เอช-วัน เดอลุกซ์ ราคา 1,729,000 บาท
  • เอช-วัน อีลิท ราคา 1,529,000 บาท
  • เอช-วัน ทัวริ่ง ราคา 1,329,000 บาท

 

          ท่านที่สนใจสามารถแวะชมได้ที่โชว์รูมรถยนต์ Hyundai ทั้ง 27 แห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hyundai.co.th

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 10 สิงหาคม 2561 - 12:13

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook