BMW Motorrad เปิดตัว F850 GS, F 750 GS และ C400 X โฉมใหม่ พร้อมให้ชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว

 

          BMW Motorrad ประเทศไทย เปิดตัว 3 มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่สุดล้ำ ให้การเดินทางของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ได้แก่ BMW F 750 GS กับ BMW F 850 GS เอ็นดูโร่ - ทัวร์ริ่งตระกูล GS รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนาใหม่เพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบทั้งถนนในเมืองและออฟโรด และเป็น 2 รุ่นใหม่ ที่ได้รับการประกอบขึ้น ณ โรงงานของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย ในจังหวัดระยอง เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงศักยภาพในการผลิตที่แข็งแกร่งของโรงงานบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศไทย ร่วมกับเปิดตัว BMW C 400 X สกู๊ตเตอร์ Urban Mobility ที่ครบครันทั้งความสะดวกสบายและความคล่องตัวในการขับขี่ทุกๆ วัน พิเศษ มาพร้อมกับรุ่น Limited Edition ที่จัดเต็มยิ่งขึ้น

 

          ประเดิมด้วย BMW F 750 GS ใหม่ สมาชิกรุ่นล่าสุดในตระกูล GS ที่มาพร้อมกับการปรับดีไซน์ใหม่ เพื่อสิงห์นักบิดขาลุยผู้หลงไหลในจิตวิญญาณและรูปลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์เอ็นดูโร่ ด้วยที่นั่งที่ได้รับการออกแบบให้ต่ำลง ทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์สองสูบแถวเรียงขนาด 853 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยน้ำ มอบสมรรถนะสูงสุด 77 แรงม้า (57 กิโลวัตต์) ที่ 7,500 รอบ/นาที จ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ตามมาตรฐาน EU4 และลดแรงสั่นสะเทือนด้วยเพลาคู่พร้อมระบบ Counterbalance เพื่อสมาธิการขับขี่ที่มั่นคงกว่าเดิม ผสานการส่งกำลังผ่านเกียร์ 6 สปีด ที่อยู่ด้านซ้ายมือของผู้ขับขี่

 

          BMW F 750 GS ได้รับการพัฒนาโครงสร้างเฟรมเหล็กกล้าแบบ Monocoque เพื่อความแข็งแกร่งในการต้านทานแรงบิดและการขับขี่ที่แม่นยำยิ่งขึ้น ระบบกันสะเทือนล้อหน้าและล้อหลังสามารตอบสนองได้อย่างฉับไว ด้วยโช้คแบบเทเลสโคปิก และสวิงอาร์มคู่อลูมิเนียม พร้อม Central Spring Strut ที่สามารถปรับตั้งค่าความหนืดและการยุบตัวของสปริงด้วยระบบไฮดรอลิก เพิ่มความสนุกสนานในการขับขี่ด้วยโหมด 'Rain' และ 'Road' ระบบเบรก ABS ที่ได้รับการพัฒนาตรงมาตรฐานของ BMW Motorrad มั่นใจทุกการเข้าโค้ง และระบบ ASC (Automatic Stabiliy Control) สำหรับรุ่น Exclusive Style ได้เพิ่มระบบ Riding Modes Pro, Dynamic Traction Control (DTC), Dynamic ESA และ ABS Pro

 

          BMW F 750 GS ใหม่ มอบเส้นสายที่สะท้อนถึงความปราดเปรียวและความแข็งแกร่งของตระกูล GS ด้วยไฟหน้า LED แบบใหม่, ล้ออลูมิเนียมขนาด 19 - 17 นิ้ว ปิดท้ายด้วยสองสีตัวถังให้ลูกค้าได้เลือกสรร ได้แก่ Austin Yellow Metallic และ Stereo Metallic Matt (Exclusive Style)

 

          เปิดประสบการณืการขับขี่ให้เร้าใจยิ่งกว่าด้วย BMW F 850 GS ที่ได้รับการอัพเกรดอีกขั้นจาก BMW F 750 GS ใหม่ ด้วยเครื่องยนต์สองสูบแถวเรียง ระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาด 853 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 95 แรงม้า (70 กิโลวัตต์) ที่ 8,250 รอบ/นาที แรงบิด 92 นิวตัน-เมตร ที่ 6,250 รอบ/นาที พร้อมระบบควบคุมไอเสียแบบ Closed-Loop ชนิด 3 ทาง Catalytic Converter ตามมาตรฐาน EU4 เสริมประสิทธิภาพของระบบกันสะเทือนด้วยโช้คอัพหัวกลับและสวิงอาร์มคู่อลูมิเนียม มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยโหมดขับขี่ 'Rain' และ 'Road' ส่วนรุ่น Exclusive Style จะเพิ่มโหมดขับขี่ Riding Modes Pro ประกอบไปด้วย Dynamic, Enduro และ Enduro Pro ร่วมกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้แก่ Dynamic ESA, Dynamic Traction Control (DTC), Keyless Ride และ ABS Pro  

 

          BMW F 850 GS มอบความโฉบเฉี่ยวและความสปอร์ตล้ำด้วยไฟหน้า LED แบบใหม่ ล้อซี่ลวดขนาด 21 - 17 นิ้ว ที่ช่วยให้คุณสนุกกับการลุยยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยสีตัวถังให้เลือกทั้ง Light White Uni (Railye Style) และสี Pollux Metallic Matt (Exclusive Style)

 

          ปิดท้ายกันด้วย BMW C 400 X ใหม่ สกู๊ตเตอร์สุดล้ำ ที่ผสานเสน่ห์และความแคล่วของสกู๊ตเตอร์เข้ากับความหรูหราตามแบบฉบับของ BMW Motorrad มอบความคล่องตัวด้วยเครื่องยนต์หนึ่งสูบที่พัฒนาขึ้นเพื่อมุ่งเน้นการประหยัดน้ำมันโดยเฉพาะ มอบสมรรถนะสูงสุด 34 แรงม้า (25 กิโลวัตต์) ส่งกำลังสู่ล้อหลังผ่านเกียร์ CVT และสวิงอาร์มที่ลดการสั่นสะเทือนในระหว่างการเดินทาง, เสริมด้วยระบบ Automatic Stability Control (ASC) ที่ช่วยให้ตัวรถมั่นคง ปลอดภัยขณะเร่งความเร็ว แม้บนพื้นถนนที่เปียกลื่น, เฟรมเหล็กกล้าของ BMW C 400 X ได้ติดตั้งร่วมกับระบบช่วงล่างที่ใช้โช้คหน้าแบบเทเลสโคปิกและโช้คหลังแบบสปริงสตรัทคู่, ดิสก์เบรกคู่ล้อหน้า กับดิสก์เบรกเดี่ยวที่ล้อหลัง เสริมด้วยระบบ ABS มั่นใจในทุกการเดินทาง

 

          BMW C 400 X สะท้อนบุคลิกอันล้ำสมัยในรูปแบบของ Urban Mobility จาก BMW Motorrad ด้านหน้าสะท้อนความล้ำและดูดีด้วยไฟหน้า LED พร้อมแผงกันลมในขนาดที่พอดี เข้ากับตัวถังที่มีสีให้เลือกทั้ง Zenith Blue Metallic และ Alpine White ส่วนช่องเก็บของแบ่งพื้นที่ภายในสองส่วน พร้อมช่องเก็บหมวก Flexcase ที่พับเก็บอยู่ใต้เบาะตอนเดียว สัมผัสเทคโนโลยีอันโดดเด่นด้วย Connectivlty ผ่านหน้าจอ TFT Screen ขนาด 6.5 นิ้ว กับ BMW Connected Ride ที่สามารถเชื่อมต่อและแสดงข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟนและหมวกกันน็อกผ่าน Bluetooth ได้อย่างปลอดภัย เพื่อให้ BMW C 400 X ใหม่สามารถใช้งานได้หลากหลายไลฟ์สไตล์ การเดินทางหลายรูปแบบ และสนุกกับการขับขี่ได้ในทุกๆ วัน

 

          ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทาง BMW Motorrad ได้เพิ่มตัวเลือกที่โดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วย BMW C 400 X Limited Edition มาพร้อมอุปกรณ์เสริมพิเศษ ได้แก่ Keyless Ride, ไฟส่องกลางวัน Daytime Riding Lights, ระบบทำความอุ่นทั้งตัวเบาะนั่งและที่อุ่นมือจับแฮนด์ โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 26 คันเท่านั้น สนนราคาที่ 399,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

          เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพของรถมอเตอร์ไซค์ทุกคัน ทาง BMW Motorrad ได้มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่จับจองเป็นเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดทุกรุ่นช รับฟรี BMW Motorrad Service Inclusiv (BMSI) ที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษาเบื้องต้นตามมาตรฐานเป็นระยะเวลา 3 ปี หรือ 30,000 กม. และ BMW Motorad Extended Warranty ที่ขยายเวลารับประกันเพิ่มขึ้นเป็น 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่าย BMW Motorrad ใกล้บ้านท่าน

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 24 ตุลาคม 2561 - 17:46

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook