Nissan Teana ปรับโฉมใหม่ สปอร์ตล้ำยิ่งกว่าที่เคยสัมผัส พร้อมเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

 

          นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ยกระดับความพิเศษที่เหนือยิ่งกว่าด้วยการนำเสนอ Nissan Teana ใหม่ ปรับดีไซน์รถยนต์ซีดานขนาดกลางให้ทรงพลัง สง่างาม ปราดเปรียว พร้อมลายเส้นที่พลิ้วไหวจากภายนอกสู่ภายในที่กว้างขวางสไตล์สปอร์ต ภายใต้แนวคิด "Energetic Flow" ควบคู่กับการเสริมเทคโนโลยีอัจฉริยะ หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) มอบประสบการณ์การขับขี่อันยอดเยี่ยม สมกับที่เป็นอีกหนึ่งยนตรกรรมระดับพรีเมียมของนิสสัน และในครั้งนี้ ทางนิสสัน ตอกย้ำในการนำเสนอนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้า (Innovation that Excites) ด้วยงานเปิดตัว เทียน่า ใหม่ ผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง หรือ Virtual Reality (VR) ครั้งแรกในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยที่ใช้เทคนิคนี้ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

 

          เสริมความสดใหม่ ทันสมัยให้กับ เทียน่า ด้วยดีไซน์ และเส้นสายด้านหน้าใหม่ เริ่มจากบริเวณเสาที่เชื่อมระหว่างตัวถังส่วนหน้าและหลังคารถยนต์ หรือ เสา A (A-pillars) แผงกันชนหน้า รวมถึงไฟหน้า นอกจากนี้ ยังเพิ่มความโดดเด่นที่เน้นกระจังหน้าแบบ V-Motion และไฟหน้าทรงบูมเมอแรง อันเป็นแนวทางหลักของการออกแบบรถยนต์ของนิสสันสมัยใหม่ นอกจากนี้ เทียน่า ใหม่ ยังคงพื้นที่กว้างขวางของห้องโดยสาร พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถเข้าถึงการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและสะดวกสบายอย่างไม่เคยมีมาก่อน

 

          ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท (Remote Engine Start) เป็นอีกนวัตกรรมที่รวมอยู่ใน Nissan Teana ใหม่ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทรถ และเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนเริ่มใช้งานโดยประตูรถยังล็อคอยู่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่เป็นกังวลในเรื่องอุณหภูมิของห้องโดยสาร ร่วมกับการบรรจุเทคโนโลยีอันล้ำสมัยในเรื่องความปลอดภัยภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจในการขับขี่จากเทคโนโลยีอัจฉริยะ หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) ได้แก่ กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (IAVM), เทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD), เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา Blind Spot Warning (BSW) และเทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง Lane Departure Warning (LDW) ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่บนถนนในเมือง การเข้าจอดรถในพื้นที่จำกัด หรือขับรถระยะทางไกลบนทางหลวง ฯลฯ

 

          Nissan Teana ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ QR25DE ในรุ่น 2.5L และเครื่องยนต์ MR20DE ในรุ่น 2.0L โดยทั้งคู่มาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบ XTRONIC CVT ที่ให้อัตราเร่งและการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม 

 

          Nissan Teana ใหม่ มาพร้อมกับตัวถังสีใหม่เรเดียนท์ เรด (Radiant Red) และอีก 5 สีให้เลือก ได้แก่

  • สีเทา ดีพ ไอริส เกรย์ (Deep Iris Gray)
  • สีขาว สตอร์ม ไวท์ (Storm White)
  • สีดำ แบล็คสตาร์ (Black Star)
  • สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ (Brilliant Silver)
  • สีน้ำตาล เกรย์ยิช บรอนซ์ (Grayish Bronze) 

          สำหรับรุ่นย่อยและราคาจำหน่าย ประกอบไปด้วย

  • รุ่น 2.0XE ราคา 1,339,000 บาท 
  • รุ่น 2.0XL ราคา 1,426,000 บาท
  • รุ่น 2.0XL Navi ราคา 1,476,000 บาท
  • รุ่น 2.5XV Navi ราคา 1,674,000 บาท

          ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามและเยี่ยมและทดลองขับ Nissan Teana ใหม่ ได้ที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 1 พฤศจิกายน 2561 - 14:40

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook