Chevrolet Colorado Midnight Edition รุ่นพิเศษสุดเข้ม ผลิตและรับจองเพียง 100 คันเท่านั้น!!

 

          Chevrolet ประกาศเปิดตัวรถกระบะ Chevrolet Colorado Midnight Edition สัมผัสอีกด้านของรถกระบะสุดเข้ม โดดเด่นลงตัว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกโฉบเฉี่ยว เสน่ห์เข้มเร้าใจ และน่าหลงใหล มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่เพิ่มความสะดวกสบายเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับการขับขี่ที่เร้าใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นท้องถนนในเมืองหรือป่าเขา หรือจะในยามค่ำคืนหรือยามเช้า ภายใต้แนวคิด "พลังแห่งรัตติกาล ที่ท้าทายคุณ" โดยเปิดให้จองในปีนี้เพียง 100 คันเท่านั้น!! ซึ่งมีให้เลือกทั้งรุ่น 4x2 และ 4x4

 

รายละเอียดของ Chevrolet Colorado Midnight Edition

  • ภายในห้องโดยสารสีดำแบบ Jet Black พร้อมเบาะนั่งหุ้มหนังสีดำ เพิ่มความหรูหรา และกาบข้างประตูสีดำเงา พร้อมตราสัญลักษณ์ MIDNIGHT
  • ยางออลเทอร์เรน (AT) ทั้งล้อหน้าและหลัง ขนาด 18 นิ้ว ใหม่!
  • ไฟท้ายแอลอีดี ใหม่!
  • ล้ออัลลอยสีดำ ขนาด 18 นิ้ว
  • กระจังหน้าสีดำเงาพร้อมตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตสีดำ
  • กระจกมองข้าง มือจับประตู กรอบไฟหน้า สปอร์ตบาร์ ขอบหน้าต่าง กันชนหลังพร้อมมือจับฝาท้ายเและซุ้มล้อ (ทั้งหมดเป็นสีดำ)
  • กระจกนิรภัยเพิ่มความเป็นส่วนตัว (Privacy Glass) สำหรับห้องโดยสารตอนหลัง 3 บาน

 

          รถกระบะ Chevrolet Colorado Midnight Edition เกิดจากทักษะและความชำนาญของ Chevrolet ในการผลิตรถกระบะเป็นระยะเวลากว่า 100 ปี ควบคู่การบรรจุฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายระหว่างการขับขี่ รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยอื่นๆ เช่นเดียวกับที่มีในรถกระบะ Colorado High Country

 

          Colorado Midnight Edition บรรจุเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซล เทอร์โบ 2.5 ลิตร ใช้ระบบเทอร์โบแปรผัน มีพละกำลัง 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที และแรงบิด 440 นิวตัน-เมตร ที่รอบต่ำ 2,000 รอบ/นาที รวมถึงยังมีอุปกรณ์ ที่ช่วยลดเสียงรบกวน และแรงสั่นสะเทือนจากระบบขับเคลื่อนสู่ภายในห้องโดยสาร (Centrifugal Pendulum Absorber - CPA) จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการขับขี่จะเงียบมากขึ้นกว่าเดิม กล่องควบคุมของเครื่องยนต์ซึ่งเปรียบเสมือนสมองของตัวรถ มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ได้รับการพัฒนาโดย GM เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และแม่นยำกว่าเดิม ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกสถานการณ์การขับขี่

 

           Chevrolet Colorado Midnight Edition พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้จับจอง ภายในงาน Motor Expo 2018 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2561 โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,028,000 บาท รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,098,000 บาท นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถจองรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโด มิดไนท์ อีดิชั่นได้ที่ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตทั่วประเทศ

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2561 - 16:55

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook