Burn Rubber ยุติการจำหน่าย KTM ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

 

          บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ สัญชาติออสเตรียภายใต้แบรนด์ KTM แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศยกเลิกการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติออสเตรียแบรนด์ KTM อย่างเป็นทางการ โดยได้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา

          ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ นำเสนอประสบการณ์การขับขี่อย่างเหนือระดับให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย พร้อมทั้งส่งเสริมแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ เคทีเอ็ม ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมจากยุโรป ให้บุกเบิกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ระดับชั้นนำในไทยในทุกกลุ่มประเภทของการขับขี่ มุ่งเน้นด้านการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพและเข้าใจผู้ขับขี่ในทุกๆ ด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุดและสอดคล้องกับปรัชญา "READY TO RACE" ทว่าในระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับผลกระทบจากปัจจัยแวดล้อมภายนอกหลายประการ ซึ่งส่งผลให้สินค้า KTM ไม่สามารถทำการจัดจำหน่ายตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ เป็นผลให้ความนิยมในสินค้า เคทีเอ็ม ในตลาดผู้บริโภคในไทยลดลงเป็นลำดับ ทางบริษัทฯ เห็นควรที่จะยกเลิกการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติออสเตรียแบรนด์ KTM อย่างเป็นทางการ โดยได้บอกเลิกการเป็นผู้นำเข้าภายใต้สัญญาการเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งได้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา

 

          แม้จะยกเลิกการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ เคทีเอ็ม แต่ทางบริษัทฯ ยังคงดูแลลูกค้าต่อไปอย่างดีที่สุด และจะยังคงให้บริการหลังการขาย (AFTER-SALE SERVICE) ได้แก่ การซ่อมบำรุง เช็คระยะ และเปลี่ยนอะไหล่ ให้แก่ผู้ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ที่ยังคงมีระยะเวลาประกัน (WARRANTY) ตามสัญญา 24 เดือน โดยไม่จำกัดระยะทาง สำหรับรถประเภทสตรีท รวมไปถึงลูกค้ายังสามารถนำรถมอเตอร์ไซค์เข้ารับบริการได้ที่ KTM FLAGSHIP BANGKOK โครงการ เอ สแควร์ สุขุมวิท 26 รวมถึงตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 10 ราย โดยการให้บริการหลังการขายจะมีผลจนกว่าจะมีบริษัทอื่นในประเทศไทยมารับช่วงต่อในการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ เคทีเอ็ม แทนบริษัทฯ ซึ่งในระหว่างนี้ ลูกค้าในประเทศไทยสามารถซื้อรถมอเตอร์ไซค์ KTM ได้ในราคาลดพิเศษ 25-30% ทุกรุ่น ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

          ส่วนทางบริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด จะยังคงดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการขับเคลื่อนธุรกิจในรูปแบบสถาบันสอนขับขี่แนวมอเตอร์สปอร์ตแห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ "Burn Rubber Riding Academy & Track Days" ซึ่งเป็นสถาบันฯ ที่มีหลักสูตรทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติในมาตรฐานระดับสากล เพื่อพัฒนาทักษะและศักยภาพการขับขี่และเสริมสร้างความรู้ที่เหมาะสมเพื่อการขับขี่อย่างมืออาชีพและปลอดภัยอย่างสูงสุด โดยผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Burn Rubber Riding Academy & Track Days

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 31 มกราคม 2562 - 16:11

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook