Toyota C-HR 2019 ยกระดับสไตล์สปอร์ตด้วยหลังคาสีดำ พร้อมล้ออัลลอย 17 นิ้ว สไตล์สปอร์ต

 

          บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจซับคอมแพคเอสยูวี Toyota C-HR โดยในปี 2019 นี้ ทางบริษัทฯ แนะนำ Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ ภายใต้แนวคิด "This is New Belief…มากกว่าทุกอย่างที่เคยเชื่อ" ยกระดับความสปอร์ต โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยตัวถังสีขาวมุกหลังคาดำ พร้อมปรับเปลี่ยนดีไซน์ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วลายใหม่  และปรับวัสดุหุ้มเบาะมาตรฐานเป็นเบาะหนังในทุกรุ่น

 

          Toyota C-HR ยังคงสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยการรวมเทคโนโลยีอันเป็นที่สุดของโตโยต้า อาทิ สถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ (Toyota New Global Architecture) ที่ออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ควบคู่โครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่ง ทำให้ควบคุมการขับขี่ได้ดั่งใจ และช่วงล่างหลังอิสระ Double Wishbone Suspension ให้ความมั่นใจ คล่องตัว และนุ่มนวลในทุกการขับขี่ รวมทั้งการออกแบบห้องโดยสารให้มีทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม ส่งผลให้ทุกองค์ประกอบเกิดประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานโตโยต้าระดับโลก ได้แก่ ระบบไฮบริดเจนเนอเรชั่นที่ 4 (4th Generation Hybrid) ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันสูงสุด มาตรฐานความปลอดภัยใหม่ระดับโลกของรถโตโยต้า (Toyota Safety Sense) ให้ความมั่นใจในทุกการเดินทาง และระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว (Toyota T-Connect Telematics)

 

พิเศษสุดกับกิจกรรมทดลองใช้รถ Toyota C-HR ฟรี 7 วัน

          เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่าของ Toyota C-HR กับการรวมเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานระดับโลก ซึ่งสามารถตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในแบบตัวคุณเองได้อย่างลงตัว บริษัทฯ จึงจัดกิจกรรมสุดพิเศษรับ Toyota C-HR ไปทดลองขับและใช้งานจริง ฟรี 7 วัน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ผู้แทนจำหน่ายฯ ที่ร่วมโครงการทั่วประเทศ และศูนย์ขับทดสอบรถยนต์ Toyota Driving Experience Park (บางนา กม.3) โดยผู้ร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับ C-HR I ADIDAS BACKPACK JAPAN LIMITED EDITION มูลค่า 4,200 บาท จำนวน 30 รางวัล อีกด้วย

          ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์ทดลองขับได้ที่ เว็บไซต์ www.toyota.co.th/c-hr ได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ - 26 เมษายน 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ call center 02-305-6767 ในวันและเวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 08:00 – 17:00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

          เลือกเป็นเจ้าของ Toyota C-HR 2019 ทั้ง 4 รุ่น ในราคา

 • 1.8 Entry ราคา 979,000 บาท
 • 1.8 Mid ราคา 1,039,000 บาท
 • HV Mid ราคา 1,069,000 บาท
 • HV Hi ราคา 1,159,000 บาท

          Toyota C-HR 2019 มีสีตัวถังให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดมีให้เลือกด้วยกัน 7 สี ได้แก่

 1. Premium Red/Black Roof
 2. Blue Metallic/Black Roof
 3. Radiant Green Metallic/Black Roof
 4. White Pearl Crystal/ Black Roof
 5. White Pearl Crystal
 6. Metal Stream Metallic
 7. Attitude Black Mica

          และ 4 สี สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน

 1. White Pearl Crystal/Black Roof
 2. White Pearl Crystal
 3. Metal Stream Metallic
 4. Attitude Black Mica

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 5 กุมภาพันธ์ 2562 - 16:20

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook