Suzuki Ertiga 2019 เอ็มพีวีโฉมใหม่ สนุกได้ทุกไลฟ์สไตล์ เริ่มต้นที่ 6.55 แสนบาท

 

          บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Suzuki Ertiga 2019 ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ Way of Life ! ครั้งใหม่ ด้วยรถยนต์ 7 ที่นั่งโฉมใหม่ นำเสนอดีไซน์และฟังก์ชั่นที่มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของกลุ่มเป้าหมายมอบสมรรถนะ การขับขี่ที่ทรงพลังและความปลอดภัย ให้คุณได้สนุกกับการปลดล็อกอีกด้านของชีวิต ทะยานสู่เส้นทางที่สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น "Unlock Your Life" พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ว

 

          Suzuki Ertiga 2019 มอบสไตล์และให้อารมณ์การขับขี่ที่พร้อมปลดล็อกอีกด้านของชีวิต ด้วยการออกแบบตัวรถภายนอกตามหลักอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamics) ควบคู่กับเส้นสายดีไซน์ด้านข้างตัวถังอันโฉบเฉี่ยว เร้าใจ ทันสมัย สะกดสายตา กระจังหน้าโครเมี่ยม ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ดูดุดันเข้ากับเส้นสายการออกแบบด้านหน้าเสริมด้วยไฟตัดหมอกทรงกลม สะดุดตาด้วยไฟท้าย LED และล้ออลูมิเนียมอัลลอยขนาด 15 นิ้ว

 

          ภายใน มอบบรรยากาศอันหรูหรา เรียบง่าย ใช้วัสดุคุณภาพสูง เส้นสายการออกแบบ และการตกแต่งด้วยลายไม้ให้ความรู้สึกหรูเหนือกว่า มอบความจุใจด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาด 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่กว้างขวางปรับได้หลากหลาย ด้วยเบาะนั่งแถวสองพับแบบ 40:60 กับเบาะหลังแถวสามพับแบบ 50:50 ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการบรรทุกสิ่งของ ท้าทายทุกการขับขี่ด้วยพวงมาลัย D-shape ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพิ่มพื้นที่วางขามากขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นเชื่อมต่อโทรศัพท์ด้วยบลูทูธ สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start

 

          อัดแน่นด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ได้แก่ ช่องเชื่อมต่อ USB ช่องจ่ายไฟสำรอง 12V ถึง 2 ตำแหน่ง สัมผัสกับความเย็นสบายตลอดการเดินทางด้วยระบบปรับอากาศสำหรับ ผู้โดยสารแถวหลัง พร้อมช่องวางเครื่องดื่มที่สามารถรักษาอุณหภูมิความเย็นของเครื่องดื่มได้นานยิ่งขึ้น ฯลฯ

 

           Suzuki Ertiga 2019 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว 1.5 ลิตร ใหม่ รหัส "K15B" พร้อมหัวฉีดมัลติพอยท์ มอบสมรรถนะสูงสุดถึง 105 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 138 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ควบคู่กับตัวถังที่ออกแบบให้ลู่ลมยิ่งขึ้น เค้นสมรรถนะให้เต็มที่ ประหยัดน้ำมัน และขับได้อย่างนุ่มนวล สบายใจ

 

           ด้วยแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT เทคโนโลยีเฉพาะจากซูซูกิที่ช่วยเพิ่มทั้งสมรรถนะและความปลอดภัย ช่วงล่างทำจากเหล็ก High Tensile เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกัน มอบความแข็งแกร่งและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทนทานด้วยโครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าทำให้ทนทานต่อการสึกหรอ ระบบ NVH ให้การขับขี่นุ่มนวล ดูดซับแรงสั่นสะเทือน พร้อมลดเสียงรบกวนตลอดเส้นทาง มั่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า ระบบเบรก ABS ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกขณะเบรกกะทันหัน พร้อมระบบ EBD ช่วยกระจายแรงเบรกได้อย่างสมดุล ระบบ ESP ที่ช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวให้เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และมีจุดยึดเบาะนั่งนิรภัย ISOFIX และ Top tether สำหรับเด็ก เป็นต้น

 

          Suzuki Ertiga 2019 มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น GL ราคา 655,000 บาท และรุ่น GX ราคา 695,000 บาท รวมไปถึงสีตัวถังมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Radian Red, Magma Grey, Pearl White Snow และ Prime Cool Black พร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ "Unlock Your Life…ปลดล็อคอีกด้านของชีวิต" กับ Suzuki Ertiga 2019 เป็นเจ้าของแล้วที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิกว่า 121 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 6 กุมภาพันธ์ 2562 - 17:16

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook