Audi ประเทศไทย เปิดตัว New Audi TT Coupé & A7 Sportback พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว

 

          Audi ประเทศไทย นำเสนอยนตรกรรม 2 รุ่น 2 สไตล์ใหม่ล่าสุดให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของ The New Audi TT Coupé 45 TFSI quattro S line ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียม ด้วยรูปโฉมใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความสปอร์ต และสร้างความเร้าใจให้กับผู้ขับขี่ พร้อมเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดพิเศษเพียง 3.299 ล้านบาท มีให้เลือก 6 สี พร้อมสีใหม่ล่าสุดอย่าง Turbo blue และเปิดตัว Audi A7 Sportback 45 TFSI quattro ยนตกรกรรมสปอร์ตคูเป้ 5 ประตู ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ใหม่ กับกำลังที่จัดจ้านถึง 245 แรงม้า มีให้เลือก 5 สี พร้อมแนะนำสีใหม่ Typhoon grey เป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 4.399 ล้านบาท เปิดรับจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

          เริ่มจาก The New Audi TT Coupé 45 TFSI quattro S line โฉมใหม่ มอบความแรงจัดจ้านด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ดับเบิลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ (DOHC) 4 สูบแถวเรียง พร้อมระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบฉีดตรง (direct injection) และเทอร์โบชาร์จ ความจุ 2.0 ลิตรมอบสมรรถนะสูงสุด 230 แรงม้า ที่ 4,500 - 6,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน-เมตรที่ 1,600 - 4,300 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ S tronic 6 สปีด และระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ quattro เอกลักษณ์ที่โดดเด่น และเลื่องชื่อของ Audi ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ทั้งในเรื่องการเกาะถนน และการกระจายกำลังการขับขี่แบบแปรผันอิสระ

          The New Audi TT Coupé พร้อมให้คุณได้สัมผัสด้วยความสปอร์ตดุดันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดดเด่นด้วยชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ชายล่างของกันชนด้านหน้า และสเกิร์ตข้างสีแพลตตินัมเกรย์แบบด้าน มอบความดุดัน โฉบเฉี่ยว กระจังหน้าขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยดีไซน์แบบรังผึ้ง (honeycomb) สีไททาเนียมแบล็ค สอดรับกับกันชนด้านหลังดีไซน์ใหม่ ตามหลักอากาศพลศาสตร์ในรูปแบบของการวิ่งผ่านของกระแสลม ชายล่างของกันชนด้านหลัง (diffuser) ตกแต่งด้วยสีแพลตตินัมเกรย์แบบด้าน ตอกย้ำความสปอร์ต เร้าใจ ดุดัน และปราดเปรียวของรถยนต์สปอร์ตคูเป้อย่างแท้จริง โดยตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ตั้งแต่การเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 1998 Audi TT Coupé ประสบความสำเร็จและช่วยสร้างความโดดเด่นให้เป็นที่รู้จักในแบรนด์ อาวดี้ ทั่วโลกและในประเทศไทย ด้วยยอดขายอันดับหนึ่งของ อาวดี้ ประเทศไทยฐานะผู้นำยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียม นับเป็นหนึ่งอัตลักษณ์อันทรงพลัง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง

 

          และอีกหนึ่งทางเลือกของยนตรกรรมที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่า ที่ผสานกับการออกแบบในลักษณะรถยนต์สปอร์ตคูเป้ 5 ประตู ผ่านเส้นสายที่เฉียบคมจากด้านหน้าจรดด้านหลัง ที่คุณสามารถครอบครองได้ง่ายขึ้นกับ Audi A7 Sportback 45 TFSI quattro ใหม่ รถยนต์นำเข้าทั้งคันจากเยอรมนี พร้อมราคาเทียบเท่ากับรถยนต์ประกอบภายในประเทศ ชูสมรรถนะอันโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid (MHEV) แบบ 4  สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง แบบฉีดตรง (direct injection) เทอร์โบชาร์จ ให้กำลังสูงสุด 245 แรงม้า ที่ 5,000 - 6,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 - 4,300 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ S tronic 7 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro อันทรงพลังและได้รับการกล่าวขานถึงประสิทธิภาพการเกาะถนนที่เหนือความคาดหมาย

          มอบความสนุกสนานในการขับขี่ด้วยระบบเลือกโหมดการขับขี่ (Audi drive select) พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแบบจัดเต็มไม่แพ้รุ่นก่อนหน้านี้ อาทิ ไฟหน้าแบบ HD Matrix LED พร้อมเอฟเฟกต์ไฟด้านหน้า-หลัง (light staging) เมื่อทำการล็อกหรือ ปลดล็อกรถ กระจกหน้าต่างแบบไร้ขอบ (frameless) เอกลักษณ์ของรถยนต์สปอร์ตคูเป้ และหลังคาพาโนรามิคที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ภายในรถยังโดดเด่นด้วยการออกแบบ design language รูปแบบใหม่ของอาวดี้ พร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว เสริมสร้างสุนทรียภาพในการขับขี่เสมือนนั่งอยู่ในห้องควบคุมอากาศยาน โดยที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกดูข้อมูลการขับขี่ได้ตามที่ต้องการโดยไม่ต้องละสายตาจากมาตรวัด ระบบ MMI Navigation plus with MMI touch response พร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัส ขนาด 10.1 นิ้ว ที่ออกแบบการจัดเรียงไอคอนการใช้งานให้ดูเรียบง่าย ทว่าสะดวกในการควบคุมการสั่งงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแยกอิสระ 4 โซน ที่จะให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกที่นั่งเลือกปรับตั้งอุณหภูมิตามที่ตนเองต้องการได้อย่างอิสระ

          ราคาจำหน่ายของทั้ง 2 รุ่น ประกอบไปด้วย

  • The New Audi TT Coupé 45 TFSI quattro S line (นำเข้า) ราคา 3,299,000 บาท
  • Audi A7 Sportback 45 TFSI Quattro (นำเข้า) ราคาแนะนำ 4,399,000 บาท

          พบกับโฉมใหม่ของรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นของอาวดี้ พร้อมทัพรถยนต์หรูระดับพรีเมี่ยมได้ที่ Audi Centre Thailand 02-765-8888, Audi New Petchaburi 02-023-4888, Audi Pattaya 038-197-888 และ Audi Phuket 076-646-666 และในงาน Motor Show 2018 ที่จะจัดขึ้นในปลายเดือนมีนาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 1 มีนาคม 2562 - 13:03

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook