Honda CB150R 2019 Streetster ดึงตัวตนสายสปอร์ตเท่ที่แท้จริง บิดให้เต็มข้อ สนุกไร้ขีดจำกัด

 

          เอ.พี. ฮอนด้า ประเทศไทย นำเสนอมอเตอร์ไซคฺโฉมใหม่ ดึงตัวตนใหม่ที่เข้ม เท่ เก๋ ยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัว New Honda CB150R ปรับลุคใหม่ให้กับสปอร์ตคาเฟ่สายพันธุ์ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Streetster สายเข้มเต็มข้อ บิดต่อไม่รอใคร" พร้อมดึง ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 มาสะท้อนคาแรกเตอร์ของ The Streetster เพื่อนำเสนอ CB150R ใหม่ สู่กลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบรถสปอร์ตสไตล์ Neo Sport Cafe' พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของพร้อมกันทั่วประเทศ 11 มีนาคมนี้ เริ่มต้นที่ 99,800 บาท พร้อมตั้งเป้าจำหน่ายไว้ที่ 18,000 คัน/ปี 

 

          Honda CB150R ใหม่ มอบสไตล์ใหม่จัดให้ไม่เหมือนใคร ทันสมัยด้วยไฟหน้าทรงกลม LED พร้อมตัวบอดี้แบบ Neo Sport Cafe' สุดแนว ด้วยแถบกราฟฟิกใหม่บนถังน้ำมัน พร้อมถังน้ำมันดีไซน์ดุดันแบบ Muscle พร้อมกราฟฟิกใหม่สไตล์จัด...สุดเก๋า ฝาถังน้ำมันดีไซน์ให้เรียบเนียนไปกับตัวรถแบบ Airplane พร้อมไฟสัญญาณครบครัน แสดงรหัสความเท่ 150 ที่ช่วงท้ายตัวรถ พร้อมเติมความโดดเด่นด้วยคาลิเปอร์เบรกสีแดงที่ล้อหน้าและล้อหลัง รวมทั้งปรับสีบรอนซ์ทองที่แกนโช้คอัพหน้าแบบหัวกลับให้เข้มขึ้น และใช้โบลท์ด้านบนสีแดงเพิ่มความสปอร์ตจัดจ้าน

 

           Honda CB150R ยังคงถ่ายทอดความโดดเด่น เทคโนโลยีอันเหนือชั้น พร้อมอุปกรณ์ติดรถระดับบิ๊กไบค์ ทั้งเครื่องยนต์ที่ถอดแบบจากเทคโนโลยีสนามแข่งโมโตจีพี ด้วยขุมพลังหัวฉีด PMG-F1 150 ซีซี. DOHC 4 วาล์ว ลูกสูบเคลือบโมลิดินั่ม พร้อมเกียร์ 6 สปีด รีดความแรง เร้าใจในทุกจังหวะการขับขี่ ผสานด้วยโครงสร้างเหล็กกล้าแบบถัก แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา จากแบบตามหลักทฤษฎีรถแข่ง RC213V ในการบาลานซ์น้ำหนักมวลรวม (จุดศูนย์ถ่วง) ไว้ที่กลางตัวรถ ร่วมกับดีไซน์ท่อไอเสียทรงสปอร์ตหรูพร้อมวางตำแหน่งใกล้เครื่องยนต์เพื่อให้สมดุลรถที่เหมาะสม ช่วยให้ผู้ขับขี่สคอนโทรลตัวรถได้อย่างคล่องแคล่วปราดเปรียวดั่งใจสั่ง ในทุกขณะขับขี่ ทั้งทางตรง ทางโค้ง แม้ในช่วงความเร็วสูง

 

          ยางล้อหลังขนาดใหญ่ หน้ายางกว้าง 150 มม. สงตัวกับรถสปอร์ต 150 ซีซี. ให้การทรงตัว เกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในช่วงความเร็วสูง โครงสร้างยางหน้าและยางหลังแบบเรเดียลเสริมใยเหล็ก ให้ความแข็งแรง นุ่มนวล เกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม รองรับแรงบิดของเครื่องยนต์ได้ดีที่สุด

 

          สวิงอาร์มหลังทำจากเหล็กมวลเบา แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา ให้การทรงตัวดี รองรับแรงขณะขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม โช้คหน้าหัวกลับ Up Side Down (USD) ขนาดใหญ่ 41. มม. เทียบเท่ารถบิ๊กไบค์ รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ให้การทรงตัวในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ใหม่ ! โดดเด่นด้วยคาลิเปอร์เบรกสีแดง 4 พอร์ท แบบเรเดียลเมาท์ และจานเบรกหน้าแบบลอยตัวขนาดใหญ่ 296 มม. เทคโนโลยีหยุดความเร็วจากสนามแข่ง ให้คุณสั่งหยุดได้ดั่งใจ และในรุ่นท็อปจะได้รับระบบเบรกหน้า-หลังแบบ ABS พร้อมติดตั้งระบบ G-Sensor ให้ทุกการเบรกมั่นใจยิ่งขึ้น ป้องกันอาการท้ายปัด และท้ายยก 

 

          ด้านการสื่อสารการตลาด เอ.พี. ฮอนด้า ได้ปรับภาพลักษณ์ของการนำเสนอ Honda CB150R ใหม่ ให้มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนมากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Streetster" หรือกลุ่มคนสายสตรีทที่ไม่ได้มีแค่ความแรงในหัวใจ แต่ต้องมีความหล่อเข้ม เท่ และเก๋า มีสกิลในการขับขี่ โดยมีกฎที่กลุ่มสตรีทสเตอร์ที่สร้างขึ้นก็คือ "สายเข้มเต็มข้อ...บิดต่อไม่รอใคร" พร้อมกับเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ Honda CB150Rก๊อต จิรายุ ตันตระกูล พระเอกดาวรุ่งจากช่อง 3 เป็นตัวแทนสะท้อนคาแรคเตอร์สายสตรีทที่ไม่ใช่แค่แรง แต่ต้องหล่อ เท่ เก๋า มีเสน่ห์เป็นที่ต้องการของสาวๆ พร้อมกับปล่อยคลิปโฆษณาอย่างเป็นทางการใน Youtube Honda Motorcycle Thailand 

 

          เตรียมเป็นเจ้าของ Honda CB150R ใหม่ พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่ 11 มีนาคม เป็นต้นไป โดยมีให้เลือกด้วยกัน 3 สี โดยในรุ่นสแตนดาร์ดจะมีทั้งสีแดง-ดำ และสีดำ และสีใหม่ ขาว-ดำ รวมทั้งรุ่นพิเศษที่เพิ่มระบบ ABS พร้อม G-Sensor มี 2 สีให้เลือกทั้งสีแดง-ดำ และสีดำ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 99,800 บาท 

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 7 มีนาคม 2562 - 17:54

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook