BMW X7 M50d สุดยอด SUV ไซส์ยักษ์ ที่สุดแห่งความหรูและความคุ้ม กับราคาสุดเร้าที่ 8.999 ล้านบาท

 

          บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มอบนิยามใหม่แห่งความหรูหราในเซกเมนต์รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ (SAV) ด้วยการเปิดตัว BMW X7 M50d สุดยอดยนตรกรรมเอสยูวีขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบทุกๆ ด้าน ทั้งการยกระดับดีไซน์ใหม่ ถ่ายทอดความล้ำสมัยและความโอ่อ่า พร้อมขุมพลังที่พัฒนาขึ้นใหม่ให้สมรรถนะที่แรงดั่งใจ พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยตอกย้ำความเป็นรถยนต์สุดหรู คุ้มค่าที่ได้ครอบครองในราคาไม่ถึง 10 ล้านบาท เพียง 8.,999,000 บาทเท่านั้น

          แม้ว่า BMW X7 M50d ใหม่นั้นมาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ใหญ่ และโอ่อ่า แต่เส้นสายการออกแบบนั้นถ่ายทอดออกมามาในสไตล์ที่ปราดเปรียว และคล่องตัว เน้นองค์ประกอบของความประณีตและความเรียบง่าย กระจังหน้าทรงไตคู่ทรงแนวตั้งขนาดใหญ่ รวมไปถึงระบบไฟหน้า BMW Laserlight สร้างเอกลักษณ์ให้รถยนต์รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ล้ออัลลอย BMW Individual ขนาด 22 นิ้ว ลาย Y-spoke สวยสะดุดตาจากทุกมุม ส่งให้ BMW X7 ใหม่ ทรงพลังและภูมิฐานมากขึ้น และสีภายนอกให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีดำ Black Sapphire, สีดำ Carbon Black, สีขาว Mineral White, สีน้ำเงิน Phytonic Blue และสีเทา Arctic Grey Brilliant Effect

 

          ห้องโดยสารภายในของ BMW X7 M50d ใหม่นั้น สะท้อนนิยามของความหรูหราสง่างามที่มาบรรจบกับการออกแบบเหนื อกาลเวลา และความสะดวกสบายเหนือระดับ ด้วยห้องโดยสารที่มีขนาดใหญ่รองรับเบาะนั่งแบบ 3 แถว จุผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 7 คน โดยทุกที่นั่งสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้า มอบความสบายให้กับผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร เบาะที่นั่งบุด้วยหนังแท้ Merino เนื้อละเอียดจาก BMW Individual หรูหราขึ้นไปอีกขั้นด้วยการตกแต่งห้องโดยสารด้วยลายไม้สีดำเงา ให้บรรยากาศในสไตล์เรียบหรู ส่วนห้องเก็บสัมภาระท้ายรถมีปริมาตรความจุ 326 ลิตร และเพิ่มได้สูงสุดถึง 750 ลิตร หรือ 2,120 ลิตร เมื่อพับเบาะแถว 3 และแถว 2 ตามลำดับ ตอบโจทย์การขับขี่ ในชีวิตประจำวัน และผู้ที่รักการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

            มอบความหรูหราในห้องโดยสารนั้นด้วยการเสริมวัสดุตกแต่งผลึกแก้ว ‘CraftedClarity’ พร้อมชุดไฟ Ambient light สร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสาร, เพดานแบบ Panorama glass roof Sky Lounge เพิ่มความโปร่งอย่างโอ่อ่าเหนือระดับ, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 4 โซน พร้อมมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายจากระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ล้ำสมัยต่างๆ อาทิ ระบบ Parking Assistant Plus, ระบบช่วยเหลือการขับขี่ Driving Assistant รวมถึงระบบบันเทิงและเชื่อมต่อใหม่ล่าสุด เช่น ระบบ BMW Live Cockpit Professional พร้อมจอ Control Display ขนาด 12.3 นิ้ว, ระบบ BMW ConnectedDrive เพื่อการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด และระบบ BMW Intelligent Personal Assistant ซึ่งเป็นระบบผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถรับคำสั่งจากเสียงพูดในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ยกระดับประสบการณ์ในการขับขี่ให้เป็นส่วนตัวมากกว่าที่เคย

 

          BMW X7 M50d ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ พร้อมเทคโนโลยี M Performance TwinPower Turbo ที่ได้เสริมชุดอัดอากาศแบบความดันต่ำ 2 ตัว และแบบความดันสูง 2 ตัว ทำให้เรียกพละกำลังได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่องไม่สะดุด ส่งพละกำลังสูงสุด 400 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 760 นิวตัน-เมตรที่ 2,000 - 3,000 รอบ/นาที ทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Sport Steptronic 8 สปีด รวมทั้งระบบช่วงล่างแบบถุงลมสามารถปรับระดับอัตโนมัติ คล่องตัวด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive เทคโนโลยีแชสซีใหม่ล่าสุดพร้อมระบบควบคุมช่วงล่าง Executive Drive Pro ยังช่วยมอบการควบคุมที่เฉียบคมและปราดเปรียวยิ่งขึ้น

          BMW X7 M50d ใหม่ จะเริ่มเปิดรับจองในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019 ในราคาจำหน่าย 8,999,000 บาท พร้อมแพคเกจ BSI Standard ประกอบด้วยการบริการบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม. และการรับประกัน 3 ปีไม่จำกัดระยะทาง พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองรถระหว่างวันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน และส่งมอบภายในวันที่ 30 เมษายนศกนี้ เมื่อซื้อแพคเกจ BSI Ultimate จะได้รับการขยายระยะเวลาบำรุงรักษาเพิ่มขึ้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็น 6 ปี หรือ 120,000 กม. และการรับประกันเพิ่มขึ้นเป็น 6 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 13 มีนาคม 2562 - 17:46

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook