Lexus RX 2020 ปรับโฉมเพิ่มความทันสมัยและความแม่นยำของออพชั่น ขับนุ่นสนุกกว่าเดิม

 

          Lexus RX 2020 โฉมไมเนอร์เชนจ์ อัพเกรดบุคลิกและออพชั่นใหม่ เพื่อมอบความทันสมัย ความสนุกในการขับขี่ และความหรูหราที่เหนือระดับ  ซึ่งจะประเดิมผลิตและวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาก่อนในปลายปีนี้ ควบคู่กับการนำเสนอรุ่นเสริมแพ็คเกจ F Sport 2 แบบ 2 สไตล์ ซึ่งจะมีตั้งแต่การปรับแต่งบุคลิกให้มีความสปอร์ตพรีเมี่ยมทั้งภายนอกและภายใน กับแพ็คเกจปรับสมรรถนะและการควบคุมตัวรถให้สปอร์ตเหนือระดับ ขับขี่ได้สะใจ

 

         ภายนอกของ Lexus RX 2020 ได้มีการปรับรายละเอียดไฟหน้าดีไซน์ล้ำ ดูสะอาดตา, ไฟตัดหมอก LED ที่วางขนาบกับกันชนหน้าจนดูเนียนไปกับกันชนหน้า, ปรับรายละเอียดไฟท้ายและแผงทับทิม, ล้ออัลลอยลายใหม่ที่มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 18 และ 20 นิ้ว ส่วนสีตัวถังใหม่ได้เพิ่มสี Moonbeam Beige Metallic และ Nori Green Pearl

 

         ภายในได้อัพเกรดจออินโฟเทนเมนต์ที่ใหญ่ถึง 8 นิ้ว แต่ลูกค้าสามารถเลือกเป็นจออินโฟเทนเมนต์แบบสัมผัสขนาดใหญ่สุด 12.3 นิ้ว รพร้อมอัพเกรด Trackpad สำหรับทำหน้าที่สัมผัสแป้นเพื่อเลือกคำสั่งต่างๆ แทนสัมผัสบนจอ ที่สำคัญยังได้บรรจุระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Apple CarPlay และ Android Auto และยังได้อัพเกรดระบบสั่งคำสั่งผ่านเสียงที่สามารถจดจำคำวลีใหม่ๆ ได้มากยิ่งขึ้น 

 

          ช่วงล่างของ Lexus RX 2020 ได้เสริมชุดเหล็กกันโคลงหน้า-หลังน้ำหนักเบา โดยเฉพาะเหล็กกันโคลงหลังที่มีความแข็งแรงสูง ควบคู่กับปรับจูนโช้คอัพใหม่ และบุชใหม่เพื่อลดการโคลงของตัวรถ, ปรับพวงมาลัยใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตอบสนองและความแม่นยำยิ่งขึ้น, อัพเกรดระบบกันสะเทือนเพื่อลดเสียงรบกวนและเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่

 

          Lexus RX 2020 ได้ปรับปรุงระบบแจ้งเตือนการชนและช่วยเบรกอัตโนมัติ (Pre-Collision System) ให้ทำงานได้แม่นยำยิ่งขึ้น ร่วมกับการบรรจุระบบความปลอดภัยใหม่ ทั้งระบบตรวจจับและแจ้งเตือนสัญลักษณ์จราจร (Road Sign Assist), ระบบช่วยรักษารถให้อยู่ในเลน (Lane Tracing Assist), ระบบตรวจจับผู้ขับขี่จักรยานในเวลากลางวัน ( Daytime bicyclist detection,), ระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติด้วยระบบเรดาห์ (All-Speed Dynamic Radar Cruise Control) ฯลฯ

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2562 - 15:08

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook