Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท

 

               บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว All-New Honda BR-V อย่างเป็นทางการ ว่าที่ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ของกลุ่มลูกค้าในระดับซับคอมแพคท์ ที่ตอบโจทย์ความอเนกประสงค์ครบครัน ด้วยดีไซน์ภายนอกสไตล์สปอร์ตเอสยูวีที่แข็งแกร่งในทุกมิติ ครั้งแรกของรถซับคอมแพคท์ที่นำเสนอเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ปรับเปลี่ยนตามการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวาง เต็มเปี่ยมกับสมรรถนะการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 117 แรงม้า ที่เสริมระบบเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เอิร์ธดรีมเทคโนโลยี รองรับพลังงานทางเลือก E85 ทุกรุ่น พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครันเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกระดับ

 

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท

คุณ พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

 

              คุณ พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เพื่อต่อยอดความสำเร็จของรถเอสยูวี ทั้ง 2 รุ่นที่เปิดตัวก่อนหน้านั้น และการพัฒนารถที่ตอบสนองความต้องการรถเอสยูวีที่เพิ่มขึ้นในทุกกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับซับคอมแพคท์ ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุด ทาง Honda จึงเปิดตัว All-New Honda BR-V อีกหนึ่งยนตรกรรมที่นำเสนอคุณค่าใหม่ของรถเอสยูวีในระดับนี้ และจะเข้ามาเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์รถเอสยูวีของฮอนด้าให้ครอบคลุมทุกระดับของตลาดได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด"

 

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท  

 

               All-New Honda BR-V ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ ที่ตอบโจทย์ทุกความลงตัวในการใช้งานอันอเนกประสงค์ ที่รวมทั้งการดีไซน์แกร่งสไตล์สปอร์ต (Bold Design), ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง โดดเด่นทุกสัมผัส (Stylish Interior), สมรรถนะการขับขี่ที่พร้อมลุยทุกเส้นทางท้าทาย (Drivability), และตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว (Smart Utility) 

 

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท  

               เริ่มจากภายนอกสไตล์สปอร์ตที่แข็งแกร่งในทุกมิติ ด้วยช่วงล่างยกสูงสไตล์รถเอสยูวี ซึ่งยกสูงที่สุดในบรรดากลุ่มรถอเนกประสงค์ มาพร้อมกับความทันสมัยจากไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED, ไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์รูปตัว C ที่ให้ความโดดเด่น อีกทั้งราวหลังคาสไตล์สปอร์ต (Roof Rail) ที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น ด้านภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง เพื่อความสะดวกสบายในทุกอิริยาบถ เพิ่มความหรูหรา ด้วยเบาะหนังสีดำระดับพรีเมี่ยม โดยมีให้เลือก 2 รุ่นตามรูปแบบที่นั่งและพื้นที่สัมภาระ ประกอบไปด้วย

 1. รุ่น SV มาพร้อมเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง โดยเบาะนั่งแถวที่ 2 พนักพิงปรับเอนได้ถึง 2 ระดับ สามารถปรับเลื่อน หน้า-หลัง เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารแถวที่ 3 เข้า-ออกได้สะดวกยิ่งขึ้น เบาะนั่งแถวที่ 3 มีพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง พนักพิงสามารถพับแยกแบบ 50:50 หรือพับตลบไปด้านหน้า 2 จังหวะ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้าย มาพร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง เพื่อกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ราคาเริ่มต้นที่ 820,000 บาท
 2. รุ่น V มาพร้อมเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ด้านท้ายขนาดใหญ่ เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถปรับพับแยกแบบ 60:40 พร้อมพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) เพื่อเพิ่มพื้นที่ ให้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมถาดรองสัมภาระท้ายรถและกล่องอเนกประสงค์ใต้เบาะนั่งแถวที่ 2 ราคาเริ่มต้นที่ 750,000 บาท

 

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท

ภายในห้องโดยสารและแผงคอนโซล

 

               พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานระดับพรีเมี่ยม ประกอบไปด้วย มาตรวัดเรืองแสงสีขาว พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID, ไฟแสดงผลการขับขี่แบบประหยัด, สะดวกด้วยการควบคุมที่ง่ายด้วยปลายนิ้วสัมผัส ได้แก่ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ (One Push Ignition System) และระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ (Honda Smart Key System) มอบความสะดวกสบายในการเข้า-ออกตัวรถ, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว ที่รองรับระบบ iOS และ Android เชื่อมต่อภาพและเสียงได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเชื่อมต่อ HDMI, USB และ AUX อีกทั้งระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) เพื่อเติมเต็มความสุขในทุกการเดินทาง

 

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท

เครื่องยนต์เบนซิน SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.5 ลิตร

 

               เต็มเปี่ยมกับสมรรถนะการขับขี่ที่พร้อมขับเคลื่อนสู่ทุกเส้นทางที่ท้าทาย ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.5 ลิตร ให้สมรรถนะถึง 117 แรงม้า แรงบิด 146 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เอิร์ธดรีมเทคโนโลยี ให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อีกทั้งรองรับพลังงานทางเลือก E85 เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งาน

               อุ่นใจด้วยอุปกรณ์มาตรฐานความปลอดภัยที่จัดอย่างครบครัน ได้แก่ ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD), ระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VSA), ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA), ถุงลมคู่หน้า (Dual SRS) พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายในขณะถอยหลังด้วยกล้องส่องภาพด้านหลัง (Rearview Camera) เพื่อความมั่นใจในทุกการขับขี่ เป็นต้น

 

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท

Honda BR-V พร้อมชุดแต่ง Modulo

 

               ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาวออร์คิด (มุก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และ 2 สีใหม่ คือ สีน้ำตาลพรีเมี่ยมแอมเบอร์ (เมทัลลิก) และสีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)

               ฮอนด้า บีอาร์-วี 2016 จึงพร้อมพาคุณออกไปพบกับความท้าทายและแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในทุกเส้นทางของชีวิต ด้วยทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของแนวทางการสื่อสารทางการตลาด คือ How BRAVE are we ? ให้ความกล้าพาชีวิตไปให้สุด โดยถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาและมิวสิควีดีโอ ด้วย เพลงเก็บตะวัน ซึ่งสื่อความหมายได้อย่างชัดเจน ในเรื่องของแรงบันดาลใจที่จะทำให้คุณกล้าข้ามทุกข้อจำกัด สู่จุดมุ่งหมายใหม่ของชีวิต ฮอนด้า บีอาร์-วี มีเป้าการจำหน่ายอยู่ที่ 15,000 คัน ภายในหนึ่งปี

 

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท

ด้านหลังของ Honda BR-V พร้อมชุดแต่ง Modulo

 

               ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เดินหน้าทำการตลาดอย่างต่อเนื่องหลังจากการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 ที่ผ่านมา และจัดกิจกรรม BR-V Brave Journey การเดินทางสู่ความกล้าครั้งใหม่ แรงบันดาลใจไม่สิ้นสุด ซึ่งทั้ง 2 กิจกรรมได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดฮอนด้า ได้ประมวลภาพกิจกรรม จาก 36 จังหวัดทั่วประเทศ นำเสนอผ่านไกด์บุ๊ค แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตลอดเส้นทางที่ ฮอนด้า บีอาร์-วี ได้เดินทางไป ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ฮอนด้า บีอาร์-วี พร้อมที่จะพาคุณออกไปท้าทายทุกรูปแบบการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับรถยนต์ ฮอนด้า บีอาร์-วีได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศหรือในงาน BR-V Brave Discovery ที่จัดขึ้นทั่วประเทศ ตามรายละเอียด ดังนี้

               เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

วันที่ 28 ม.ค. – 3 ก.พ. 2559

 1. เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว                  
 2. เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์
 3. เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต                   
 4. เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา

วันที่ 28 ม.ค. – 2 ก.พ. 2559

 1. เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2 

          ต่างจังหวัด

วันที่ 11 – 17 ก.พ. 2559

 1. เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่                 
 2. เซ็นทรัล พลาซ่า อุดรธานี
 3. เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี                        
 4. เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่

วันที่ 10 – 16 ก.พ. 2559

 1. เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น

 

Honda BR-V เปิดตัวรถอเนกประสงค์ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 750,000 บาท

 

               สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ www.honda.co.th/brv 

 

               ข่าวอื่นๆ ของ Honda

-Honda เตรียมเปิดตัว All-New Clarity แห่งที่สองในสหรัฐฯ รถยนต์ไฮโดรเจนระดับพรีเมี่ยม

-Honda Mobilio 2016 ยกระดับความทันสมัยพร้อมขุมพลังที่รองรับ E85

-Honda จัดกิจกรรมออนทัวร์ BR-V Brave Journey 34 จังหวัดทั่วประเทศไทย

-Honda BR-V เผยทีเซอร์ชุดแรก พร้อมเผยโฉมในงาน Motor Expo 2015 นี้

-Honda BR-V เผยโฉมรถอเนกประสงค์คันเล็ก 7 ที่นั่งครั้งแรกที่อินโดนิเซีย

 

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 28 มกราคม 2559 - 18:14

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook