Toyota ยกระดับการขนส่งที่หลากหลายด้วย Hilux REVO 2.4J แค็บและแชสซีส์ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ว

 

          Toyota Hilux ทุกรุ่นภายใต้โครงการไอเอ็มวี ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย พิสูจน์ได้จากตัวเลขยอดขายสะสมภายในประเทศมากกว่า 1.9 ล้านคัน ทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จึงได้ทำการยกระดับตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการ ที่ต้องการยานพาหนะที่มีสมรรถนะสูง ทนทาน และสามารถใช้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซีส์ 

          Toyota Hilux 2.4J แค็บและแชสซีส์ ได้รับการพัฒนาส่วนหลังของตัวรถรองรับการใช้งานดัดแปลงเป็นรถบรรทุก รวมไปถึงรถห้องเย็น ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดโครงสร้างแชสซีส์ใหญ่ขึ้น 20 มม. เพื่อรองรับน้ำหนักบรรทุกได้เต็มพิกัด, เสริมระบบ DCS (Dynamic Control Suspension) บรรทุกของหนักได้เต็มที่ มั่นใจทุกการใช้งาน, โช้คอัพใหญ่ขึ้น 8% เกาะถนนดีเยี่ยม, แหนบยาวขึ้น 100 มม. ช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน และระยะห่างของแหนบ เพิ่มขึ้น 50 มม. ทรงตัวดีเยี่ยม ทั้งทางตรงและเข้าโค้ง

 

          ภายในกว้างขวางรองรับทุกความบันเทิงด้วย ระบบเครื่องเสียง CD / MP3 / WMA พร้อมระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth และช่องต่อ USB/AUX

 

          มอบสมรรถนะในการขับขี่ได้ดั่งใจสั่ง ด้วยเครื่องยนต์ GD Efficient Boost 2.4 ลิตร มอบกำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบ/นาที สึกหรอน้อย ทนทาน ประหยัดค่าใช้จ่าย จับคู่ด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด

          และระบบความปลอดภัย ที่มาพร้อมกับ ระบบเบรก ABS/ EBD เจ้าเดียวที่มีในรุ่นมาตรฐานแค็บและแชสซีส์ เพื่อการหยุดรถที่มั่นใจยิ่งขึ้น กับ ถุงลมนิรภัย 3 ตำแหน่งทั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้า และถุงลมกันกระแทกเข่าของผู้ขับขี่ รวมไปถึงระบบความปลอดภัยมาตรฐานที่ครบครัน

 

          Toyota Hilux 2.4J แค็บและแชสซีส์ มีสีให้เลือกด้วยกัน 3 สีตัวถัง ได้แก่ สีขาว  (Super White), สีเงิน (Silver Metallic), สีเทาดำ (Dark Gray Mica Metallic)

           Toyota มั่นใจว่า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซีส์ จะสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานเอนกประสงค์ของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมรรถนะในการบรรทุกขนส่งสินค้า โดยได้เปิดให้ผู้สนใจได้เป็นเจ้าของแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 516,000  บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสั่งจองได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า 467 แห่งทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป    

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Toyota

-Toyota ครองยอดขายในแต่ละประเทศสูงที่สุดในโลกช่วงปี 2016 ที่ผ่านมา ทิ้งห่างคู่แข่งหลายเท่าตัว

-Toyota Camry 2.0G Extremo อัพเกรดบุคลิกใหม่ สะท้อนความสปอร์ตโดดเด่นยิ่งขึ้น

-Toyota Harrier 2017 รถอเนกประสงค์โฉมใหม่ อัพเกรดความล้ำสมัย พร้อมเพิ่มรุ่นเบนซินเทอร์โบ

-Toyota FT-4X Concept ว่าที่เอสยูวีต้นแบบที่เปี่ยมด้วยลูกเล่น เอาใจคนรักการปิกนิกของจริง

-Toyota ประกาศความสำเร็จยอดขายรถยนต์ Hybrid รวมทั่วโลกแตะ 10 ล้านคันแล้ว

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 29 กรกฏาคม 2560 - 16:02

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook