Ducati SuperSport สปอร์ตไบค์โฉมใหม่ ปลุกความสปอร์ตในการขับขี่ได้ทุกวัน เริ่มต้นที่ 5.59 แสนบาท

 

          บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด (Ducati Thailand) นำเสนอรถสปอร์ตไบค์รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อยกระดับความสนุกในการเดินทางยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัว Ducati SuperSport โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Everyday Extraordinary" ที่จะปลุกสัญชาติญาณแห่งความสปอร์ตเร้าใจได้ในทุกๆ วัน พร้อมกับจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายโดยช่างภาพชื่อดังของเมืองไทย "วิน Buddy" ถ่ายทอดความลงตัวระหว่างดีไซน์อันร้อนแรงของความเป็นรถสปอร์ตที่สามารถใช้งานได้ทุกๆ วัน และประกาศเปิดตัวแคมเปญร่วมกับ Sony Thai จัดโครงการประกวดภาพถ่าย Ducati Photo Contest เพื่อชิงกล้อง Sony รุ่น α9 มูลค่า 159,000 บาทเป็นของรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศ

 

          Ducati SuperSport 2017 สปอร์ตไบค์โฉมใหม่ ที่ได้รับการออกแบบบุคลิกใหม่ สะท้อนความสปอร์ต ทันสมัย มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 937 ซีซี. กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 113 แรงม้า ระบบเกียร์และ Quickshifter จากซุปเปอร์ไบค์ที่ใช้ใน MotoGP ชุดช่วงล่างรจาก Ohlins ชิลด์หน้าที่สามารถปรับขึ้นลงได้ รวมไปถึงยังได้รับการออกแบบตัวรถเพื่อรองรับท่านั่งของผู้ขับขี่ให้รู้สึกผ่อนคลายมากกว่ารถสปอร์ตทั่วๆ ไป เพื่อให้ Ducati SuperSport 2017 เป็นรถสปอร์ตไบค์ที่ให้มากกว่าความสปอร์ต ทั้งสนุกกับการแข่งขัน ไปจถึงการเดินทางในชีวิตประจำวัน ดั่งคอนเซ็ปต์ "Everyday Extraordinary ปลุกสัญชาตญาณแห่งความสปอร์ตเร้าใจได้ทุกวัน"

 

          แฟนๆ ชาวไทย พร้อมให้เป็นเจ้าของ Ducati SuperSport โดยมีราคาจำหน่ายด้วยกันดังนี้

  • Ducati SuperSport ราคา 559,000 บาท
  • Ducati SuperSport S สีแดง ราคา 699,000 บาท
  • Ducati SuperSport S สีขาว ราคา 709,000 บาท

 

          ทาง Ducati Thailand ร่วมกับ Sony Thai จัดโครงการประกวดภาพถ่าย Ducati Photo Contest ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายเกี่ยวกับการเดินทางในชีวิตประจำวันลงใน Instagram พร้อมใส่ Hashtag #DucatiSupersportContest2017 ภายในวันที่ 31 ส.ค. นี้ โดยผู้ที่ผ่านการเข้ารอบคัดเลือกจำนวน 10 ท่าน จะได้สัมผัส Ducati SuperSport พร้อมกล้อง Sony รุ่น α9 ไปใช้บันทึกภาพถ่ายการเดินทางในชีวิตประจำวันด้วยรถ Ducati SuperSport ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Everyday Extraordinary ปลุกสัญชาตญาณแห่งความสปอร์ตเร้าใจได้ทุกวัน" โดยภาพที่ได้ทั้งหมด จะนำไปจัดแสดงโชว์ที่สยามพารากอน และสำหรับผู้ชนะเลิศในการประกวดจะได้รับกล้อง Sony รุ่น α9 มูลค่า 159,000 บาทเป็นของรางวัล

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Ducati

-Ducati 1299 Panigale R Final Edition ซุปเปอร์ไบค์ L-Twin โฉมสุดท้ายที่จัดเต็มความสปอร์ตให้ถึงที่สุด

-Ducati รุกตลาดในไทยแบบจัดหนัก ทั้งเผยโฉม Monster 797 และปรับราคาเซอร์วิสใหม่

-Ducati และ Diesel ร่วมกันนำเสนอรถคัสตอมรุ่นใหม่ Ducati Diavel Diesel มีจำนวนเพียง 666 คันเท่านั้น

-Ducati Supersport สปอร์ตไบค์รุ่นใหม่ บรรจุออพชั่นจากรถแข่งที่ให้คุณสนุกกับการขับขี่ในเมืองได้

-Ducati เผยโฉมบิ๊กไบค์ขาลุย Hypermotard 939 พร้อมให้เป็นเจ้าได้ในราคาเพียง 515,000 บาท

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 10 สิงหาคม 2560 - 17:25

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook