Toyota เผย จับตาชมเดือนกันยายนนี้ จะมีความเคลื่อนไหวของรถสปอร์ตรุ่นใหม่แบบจัดเต็ม

 

          ในเดือนกันยายน - ตุลาคมปีนี้นี้ ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่แฟนๆ วงการรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ต่างจับตามองอยู่ไม่น้อย เนื่องจากจะมีงานแสดงรถยนต์และจักรยานยนต์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Frankfurt Motor Show 2017 ในประเทศเยอรมนี หรือแม้แต่ Tokyo Motor Show 2017 ในประเทศญี่ปุ่นแน่นอนว่า Toyota ค่ายรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ก็ไม่พลาดที่จะส่งรถรุ่นเด็ดๆ มาเผยโฉมภายในงานสุดยิ่งใหญ่นี้ ซึ่งในเดือนกันยายนนี้ จะมีข่าวคราวที่สำคัญสำหรับกลุ่มรถสปอร์ตที่คนทั้งโลกจับตา 

          เริ่มจาก Toyota Supra ว่าที่รถสปอร์ตชั้นนำของแบรนด์ที่แฟนๆ ต่างรอคอย เตรียมที่จะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจาก BMW ซึ่งได้ร่วมกันพัฒนารถสปอร์ต ได้เผยโฉม BMW Concept Z4 ไปก่อนหน้านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟนๆ ต่างรอชมเพื่อการเปรียบเทียบว่า ภายใต้บุคลิกและตัวถังที่แตกต่าง จะมีเทคโนโลยีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

          ต่อมา ทางค่ายเตรียมเผยความเคลื่อนไหวใหม่ของการนำเสนอรถสปอร์ต 2 ประตู อีกรุ่น แม้จะไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมามากนัก แต่มีการคาดการณ์ว่าอาจเผยโฉมว่าที่ตัวแทนใหม่ของ Toyota MR-2 ที่ทางบริษัทฯ กำลังพัฒนากันอย่างเงียบๆ 

          และทางบริษัทฯ จะมีแผนการอัพเกรดแบรนด์ Gazoo Racing หรือ GRMN ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทั้งการยกระดับการพัฒนาเพื่อรีดสมรรถนะได้เต็มที่ ร่วมกับการอัพเกรดรถยนต์รุ่นอื่นๆ ให้มีทั้งบุคลิกที่โดดเด่น และสมรรถนะ กับการควบคุมที่แรงเร้าใจ ผ่านการพิสูจน์ในสนาม Nürburgring หลังจากเปิดจำหน่าย Toyota Yaris GRMN อย่างเป็นทางการ ซึ่งรายละเอียดอื่นๆ คงต้องจับตาดูกันตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก autonews.com

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Toyota

-Toyota Yaris ATIV ซับคอมแพคซีดานโฉมใหม่ ปลุกประสบการณ์การเดินทางให้สนุกยิ่งขึ้น เริ่มต้น 4.69 แสนบาท

-Toyota Fortuner รุ่นปรับปรุงใหม่ ทันสมัยขึ้น พร้อมเผยโฉมรุ่นย่อยใหม่ 2.4V Sigma4 4WD

-Toyota ยกระดับเครื่องยนต์ NA ที่ให้สมรรถนะดีไม่แพ้เครื่องยนต์เทอร์โบ กระจายสู่รุ่นอื่นๆ ในอนาคต

-Toyota C-HR 2018 เผยข้อมูลสเปคจากประเทศเพื่อนบ้าน ประเดิมด้วยเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร พ่วงเกียร์ CVT

-Toyota Harrier 2017 รถอเนกประสงค์โฉมใหม่ อัพเกรดความล้ำสมัย พร้อมเพิ่มรุ่นเบนซินเทอร์โบ

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 28 สิงหาคม 2560 - 17:18

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook