Toyota เตรียมเผยโฉม C-HR Hy-Power Concept ที่ได้รับการพัฒนาให้สปอร์ตยิ่งขึ้น

 

          ในขณะที่ Toyota C-HR กำลังทยอยเปิดตัวในหลายๆ ประเทศอย่างต่อเนื่อง (รวมถึงประเทศไทย) ที่แฟนๆ ต่างจับตาอย่างใกล้ชิด ซึ่งรถซับคอมแพ็คครอสโอเวอร์รุ่นใหม่นี้ ต่างมีกระแสตอบรับเชิงบวกมาในหลายๆ ประเทศหลังจากได้สัมผัสกัน และดูเหมือนว่ารถรุ่นดังกล่าวจะไปได้ไกลกว่านี้ โดยในงาน Frankfurt Motor Show 2017 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 กันยายน เป็นต้นไป ทาง Toyota ได้เผยถึงรถที่จะเผยโฉมในงานนี้ ซึ่งมีทั้ง Toyota C-HR รุ่นต้นแบบใหม่ล่าสุด และ Land Cruiser ใหม่

          สำหรับ Toyota C-HR ที่จะเผยโฉมในงาน Frankfurt Motor Show 2017 จะเป็นรถต้นแบบใหม่ที่มีชื่อว่า Toyota C-HR Hy-Power Concept ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาขึ้นโดย European Design Center ของบริษัทฯ เพื่อยกระดับรถซับคอมแพ็คครอสโอเวอร์ให้มีความสปอร์ต เร้าใจ เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และทรงพลัง ซึ่งอาจเผยโฉมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ใหม่ของโตโยต้า สำหรับอนาคต

 

          ส่วนรถที่จะเปิดตัวในงานอีกรุ่นหนึ่ง นั่นคือ Toyota Land Cruiser เจเนอเรชั่นใหม่ โดยทางบริษัทฯ ได้เผยว่า "โครงสร้าง Body-on-Frame ที่ไม่เหมือนใคร" และ "จะนำพาคุณไปทุกที่ที่คุณต้องการ และนำคุณกลับมา" โดยมีการคาดการณ์ว่าอาจใช้แพลตฟอร์ม และออพชั่นบางรายการจาก Toyota FT-4X Concept มาพัฒนาต่อยอด ซึ่งรายละเอียดอื่นๆ จะถูกเปิดเผยในเร็วๆ นี้

          สำหรับรถรุ่นอื่นๆ ที่น่าจับตาไม่แพ้กัน ทั้งการเผยโฉม Toyota Auris Touring Sport ที่ได้รับการอัพเกรดบุคลิกใหม่ สะท้อนความเป็น 'Freestyle', Toyota Yaris GRMN แฮทช์แบ็คสมรรถนะสูงที่มาขยายจำหน่ายไปยังประเทศอื่นๆ ในยุโรป เป็นต้น

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Toyota

-Toyota เผย จับตาชมเดือนกันยายนนี้ จะมีความเคลื่อนไหวของรถสปอร์ตรุ่นใหม่แบบจัดเต็ม

-Toyota ดีไซน์เบาะคู่หน้าและพื้นใต้เบาะป้องกันของหล่นหาย แก้ปัญหาเรื่องเล็กเพื่อความสุขที่ยิ่งใหญ่

-Toyota C-HR 2018 เผยข้อมูลสเปคจากประเทศเพื่อนบ้าน ประเดิมด้วยเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร พ่วงเกียร์ CVT

-Toyota FT-4X Concept ว่าที่เอสยูวีต้นแบบที่เปี่ยมด้วยลูกเล่น เอาใจคนรักการปิกนิกของจริง

-Toyota GT86 เตรียมก้าวสู่เจเนอเรชั่นที่สองภายในปี 2019

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 1 กันยายน 2560 - 16:14

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook