Vespa PX Touring Edition ฉลองครบรอบ 40 ปี ของการดีไซน์พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สู่ไอคอนระดับโลก

 

          บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสร้างความตื่นเต้นให้ตลาดสกู๊ตเตอร์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย รวมถึงเป็นการขอบคุณสาวก Vespa ที่ให้การต้อนรับการมาถึงของรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม Vespa PX 125 อย่างอบอุ่น ด้วยการเปิดตัสุดยอดสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสุดคลาสสิกในตำนาน Vespa PX Touring Edition (เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น) อย่างเป็นทางการ ด้วยบุคลิกที่ครองใจสาวกเวสป้ามาตั้งแต่ยุค 70 ให้ทุกการเดินทางเปรียบเสมือนต้องมนต์เสน่ห์แบบเหนือกาลเวลาตามแบบฉบับความเป็นแบรนด์ไอคอนของคนทั่วโลก ร่วมกับเผยโฉมตัวแทนคนรุ่นใหม่ผู้รักและชื่นชอบเวสป้าคนล่าสุด กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของการผลิตเวสป้า รุ่นพีเอ็กซ์ และความสำเร็จของรุ่นนี้ ทั้งในระดับโลกและระดับประเทศ

 

         คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "หลังจากการนำ Vespa PX 125 (เวสป้า พีเอ็กซ์ 125) ซึ่งนำเข้าจากประเทศอิตาลีกลับมาจำหน่ายอีกครั้งในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป เมื่อปลายปีที่แล้ว บริษัทฯ ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนพันธุ์แท้เวสป้าอย่างล้นหลาม โดยปัจจุบัน จำหน่ายรวมแล้วกว่า 1,000 คัน ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และในวันนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่รถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเวสป้า พีเอ็กซ์ อยู่คู่และส่งมอบความสุขให้กับนักขี่ทั่วโลกครบ 40 ปี เราจึงนำสัญลักษณ์แห่งการขับเคลื่อนที่เป็นทั้งสัญลักษณ์แห่งดีไซน์ และความคลาสสิกเหนือกาลเวลา Vespa PX Touring Edition ซึ่งผลิตมาจำนวนจำกัดสำหรับตลาดในประเทศไทยเพียง 200 คันเท่านั้น มาในสีพิเศษ สีฟ้าเงิน Azzurro 70 โดยถือเป็นโอกาสพิเศษครั้งสุดท้ายสำหรับสาวกเวสป้าที่หลงใหลในความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์นี้ร่วมเฉลิมฉลองและเป็นเจ้าของสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมระดับตำนานนี้ด้วยกัน"

 

          "การเปิดตัวเวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น ในครั้งนี้ ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษ ได้แก่ การเปิดตัวสาวกเวสป้าคนล่าสุด ที่จะมาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ผู้รักและชื่นชอบการขับขี่เวสป้าเพื่อบอกเล่าถึงการเดินทางอันเป็นเอกลักษณ์ โดยได้ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่มีบุคลิกสไตล์อันโดดเด่น และชัดเจนในมาดเซอร์แต่แฝงไปด้วยความคลาสสิก เพื่อตอกย้ำแคมเปญใหม่ “NOT FOR EVERYONE. IS IT FOR YOU ?” ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมจัดปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ และความเซอร์ไพรซ์ต่างๆ อีกมากมายเพื่อสร้างประสบการณ์การเดินทางอันน่าตื่นเต้นให้แก่สาวกเวสป้าและแฟนคลับของกรรณแบบข้ามปีกันอีกด้วย" คุณพรนฎา กล่าวเสริม

 

           Vespa PX Touring Edition ได้รับการดีไซน์ที่คงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ด้วยรายละเอียดการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากเวสป้ารุ่น พีเอ็กซ์ ในตำนานที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุค 70 โดยยังคงครองใจและเป็นที่รักของสาวกเวสป้าตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน สะดุดตาด้วยสีพิเศษ สีฟ้าเงิน Azzurro 70 โดดเด่นด้วยวัสดุโครงเหล็กแบบดั้งเดิมที่มอบความแข็งแรงทนทาน ให้ความรู้สึกอยากออกเดินทางในรูปแบบที่สะท้อนความเป็นตัวเอง มาพร้อมกับชิลด์สั้นบังลม สามารถบรรทุกสัมภาระด้วยตะแกรงโครเมี่ยมทั้งด้านหน้า-หลัง พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการประดับเพลทเหล็กโลโก้เลขไทย "๔๐" ในตำแหน่งด้านหน้ารถ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 200 คัน เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ สี่สิบปีของการผลิตและจัดจำหน่ายเวสป้ารุ่นดังกล่าว และตกแต่งด้วยเพลทเหล็กลิมิเต็ดอิดิชั่น ต้องมนต์เสน่ห์ในทุกการเดินทางไปกับฟีเจอร์ดั้งเดิมในตำนานที่แฟนพันธุ์แท้เวสป้าต่างรอคอย อาทิ เครื่องยนต์ 2 จังหวะ เกียร์มือ 4 สปีด เบรกหลังที่เท้า ยางและล้ออะไหล่ที่ตัวถังด้านซ้าย

 

          โดยแฟนๆ สามารถเป็นเจ้าของ Vespa PX Touring Edition ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนนราคาที่ 224,900 บาท ผู้นสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน และแน่นอนว่าแฟนๆ ที่สั่งซื้อ Vespa PX Touring Edition จะได้รับชุดของพรีเมี่ยมพิเศษมากมายที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเข้าชุดกันพร้อมด้วยโลโก้ครบรอบ 40 ปี ประกอบไปด้วย หมวกกันน็อค ธงติดรถ กระเป๋าสะพายข้าง แก้วน้ำ ตราประทับ ชุดเข็มกลัด และชุดโปสการ์ด เพื่อเพิ่มอรรถรถการเดินทางทุกขณะขับขี่ให้สนุก โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น 

 

          "บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวกเวสป้าและนักสะสมที่ชื่นชอบเวสป้ารุ่นดังกล่าวนี้ และในเร็วๆ นี้ บริษัทฯ ได้เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่เวสป้า และยังคงมุ่งหวังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างแฟนๆ เวสป้า และสานต่อชุมชนคนรักการเดินทางด้วยพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์จากอิตาลีที่ถือเป็นแบรนด์ไอคอนระดับโลกอย่างเวสป้า เพื่อประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง" คุณพรนฎา กล่าวทิ้งท้าย

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Vespa

-Vespa Primavera 150 Arcobalenoต่อยอดความสุข โดนใจคนรุ่นใหม่ ต้อนรับแคมเปญใหญ่ระดับเอเชีย

-Vespa Elettrica Concept สกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าสำหรับคนยุคใหม่

-Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition รุ่นพิเศษ 700 คันสำหรับลูกค้าชาวไทยเท่านั้น

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 5 กันยายน 2560 - 18:05

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook