Mini เผยโฉม John Cooper Works GP Concept รถต้นแบบสไตล์รถแข่ง สะท้อนความแรงและเด่นยากที่จะละสายตา

 

          ในงาน Frankfurt Motor Show 2017 ที่จะมีขึ้นในสัปดาห์หน้านี้ ทาง Mini ได้เผยโฉมรถต้นแบบรุ่นใหม่ที่น่าจับตา ไม่ว่าจะเป็น Mini Electric concept รถยนต์ต้นแบบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าสุดล้ำ พร้อมบุคลิกใหม่ที่สะท้อนความเป็นยนตกรรมจากอังกฤษ และอีกหนึ่งรุ่นที่จะเผยโฉมให้แฟนๆ ได้ชมกัน นั่นคือ Mini John Cooper Works GP Concept รถต้นแบบสไตล์รถแข่งที่อัพเกรดบุคลิกให้ดุดัน โดดเด่น โดยทางบริษัทฯ อ้างว่าจะเป็นรถที่ให้คุณได้ขับขี่อย่างสนุกสนาน

 

          Mini John Cooper Works GP Concept ดัดแปลงจากพื้นฐานของรุ่น 3 ประตู ที่มอบบุคลิกโดดเด่นด้วยการนำเสนอโทนสีดำ-แดง รอบคัน, กระจังหน้าตะแกรงรังผึ้งสีดำ พร้อมแถบสีแดง, ฝากระโปรงหน้าเจาะช่องระบายความร้อน, หลังคาที่มีช่องระบายอากาศ, ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 19 นิ้ว สีดำ-แดง, กันชนท้ายพร้อมท่อไอเสียตรงกลาง, ไฟท้าย LED ที่ดีไซน์ถอดแบบจากธง Union Jack ของประเทศอังกฤษ อันเป็นประเทศต้นกำเนิดของ Mini อีกด้วย

 

          สำหรับชุดแต่งแอโร่พาร์ท ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่สร้างความโดดเด่น ยากที่จะละสายตาแล้ว ยังช่วยให้รีดประสิทธิภาพแรงกดอากาศได้ดีขึ้น รีดอากาศได้เต็มที่ โดยใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์แทบทั้งหมด

 

          ภายในได้รับการถอดวัสดุตกแต่งกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกออกแทบทั้งหมด เพื่อรีดน้ำหนักตัวถังให้เบาลง รองรับสำหรับการแข่งขัน, เสริมโครงอลูมิเนียมรอบห้องโดยสาร, เบาะนั่ง Bucket Seatที่ได้รับการปักลายอย่างพิถีพิถัน, เข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุด, ปรับปรุงวัสดุและชุดแต่งภายใน, มาตรวัดดิจิตอล, Head-up Display ฯลฯ

 

          สำหรับข้อมูลขุมพลังของ Mini John Cooper Works GP Concept และข้อมูลอื่นๆ จะได้รับการเปิดเผยเพิ่มเติมในงาน Frankfurt Motor Show 2017 

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Mini

-Mini Air Top เต็นท์อเนกประสงค์ที่มอบความสุนทรีย์ในการค้างแรมแบบประหยัดพื้นที่

-Mini Vision Next 100 Concept ยนตกรรมขนาดเล็กจากอนาคตที่มอบความนุกและการแบ่งปันร่วมกัน

-Mini Clubman All4 Scrambler รถต้นแบบแปลงโฉมจาก Scrambler สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 6 กันยายน 2560 - 18:12

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook