Toyota Hilux Invincible 50 รถกระบะรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปีตระกูล Hilux โชว์โฉมในงาน Frankfurt Motor

Toyota Hilux REVO (JDM) สเปคญี่ปุ่น

 

          Toyota เตรียมฉลองครบรอบ 50 ปีของการวางจำหน่าย Toyota Hilux รถกระบะขนาดกลางที่รองรับทั้งการใช้งานส่วนตัวและเพื่อการพาณิชย์ในปีหน้า นับตั้งแต่วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1968 เดินทางมาถึง 8 เจเนอเรชั่น ซึ่งในปีนี้ทาง Toyota ได้นำ Toyota Hilux REVO (JDM) มาจำหน่ายในญี่ปุ่นอีกครั้ง ที่มาพร้อมกับการปรับบุคลิกเฉพาะตัว เสริมระบบความปลอดภัยใหม่เพิ่มความอุ่นใจระหว่างเดินทาง พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร ส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง โดยมีให้เลือกเฉพาะรุ่น 4 ประตูทั้ง 2 รุ่นย่อย ราคาเริ่มต้นที่ 3,267,000 เยน 

 

          ส่วนในงาน Frankfurt Motor Show 2017 นั้น ทาง Toyota ได้เผยโฉม Toyota Hilux Invincible 50 special edition เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของการนำเสนอ Toyota Hilux ทั้งในตลาดญี่ปุ่นและตลาดโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในลูกค้าทั่งโลก ผ่านประสบการณ์การใช้งาน การอัพเกรดเทคโนโลยีและความสะดวกสบาย การแข่งขันแรลลี่ต่างๆ จนถึงดราม่ามาอย่างโชกโชน

 

          สำหรับออพชั่นภายนอกของ Toyota Hilux Invincible 50 special edition มาพร้อมกับตัวถังสีเงิน Bright Silve, โคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์และไฟ LED สีฟ้า, ขอบช่องดักอากาศกันชนหน้าสีดำ, ซุ้มล้อหน้า-หลังสีดำ รับกับล้ออัลลอย 18 นิ้วสีดำ หุ้มยาง All Terrain BF Goodrich, แผ่นบังโคลนทั้ง 4 ล้อ, ราวบันไดข้างสีดำ, โรลบาร์, แผ่นรองกระบะพลาสติกสีดำ พร้อมกล่องอเนกประสงค์ และสติ๊กเกอร์ลายกราฟฟิกด้านข้างและท้ายรถ ส่วนภายในจะได้รับทั้งแผ่นรองธรณีประตู, พรมปูพื้นแบบพิเศษ ไปจนถึงเบรกมือหุ้มหนัง

 

          สำหรับข้อมูลเครื่องยนต์ ราคา จำนวนการผลิต และกำหนดการวางจำหน่ายยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่ทางโตโยต้าประเมินว่า "Invincible 50 special edition" ใหม่จะช่วยให้โตโยต้า ไฮลักซ์สามารถทำยอดขายได้ 40,600 คัน ในปี 2560 สูงกว่าปี 2550 ซึ่งอยู่ที่ 40,104 คัน 

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Toyota

-Toyota เผย จับตาชมเดือนกันยายนนี้ จะมีความเคลื่อนไหวของรถสปอร์ตรุ่นใหม่แบบจัดเต็ม

-Toyota ยกระดับเครื่องยนต์ NA ที่ให้สมรรถนะดีไม่แพ้เครื่องยนต์เทอร์โบ กระจายสู่รุ่นอื่นๆ ในอนาคต

-Toyota ยกระดับการขนส่งที่หลากหลายด้วย Hilux REVO 2.4J แค็บและแชสซีส์ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ว

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 13 กันยายน 2560 - 17:49

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook