Lexus เผยโฉม New Lexus CT200h รุ่นปรับโฉม มอบสไตล์ที่เร้าใจ และความปลอดภัยที่จัดหนักยิ่งขึ้น

 

          เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นำเสนอสุดยอดยนตกรรมไฮบริดแฮทช์แบคระดับหรู Lexus CT200h รุ่นปรับโฉมใหม่ ที่มอบความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับยิ่งขึ้น ด้วยการปรับบุคลิกทั้งภายนอกและภายในเพื่อสะท้อนความสปอร์ต ทันสมัย และพิถีพิถันของการออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีของการขับขี่แบบ "Full Hybrid" ให้สมรรถนะเต็มประสิทธิภาพ พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ Lexus Safety System+ สร้างนิยามใหม่ของ ยนตกรรมไฮบริดแฮทช์แบค ระดับพรีเมียม ภายใต้แนวคิด "Live Play Fun"

 

           Lexus CT200h รุ่นปรับโฉมใหม่ มอบรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สะกดทุกสายตา ด้วยกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ ที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะของเลกซัส, ไฟหน้า LED พร้อมไฟ Daytime running lights อีกทั้งชุดไฟท้ายรูปตัว L ภายในสะดวกสบาย มอบบุคลิกความเป็นเลิศ พร้อมด้วย Active brake lamps, คิ้วประตูหลัง, กันชนหลังดีไซน์ใหม่ และล้ออลูมิเนียมขนาด 16 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ ที่สะท้อนถึงความสปอร์ต หรูหรา สง่างาม

 

          สะท้อนความเหนือระดับ ผ่านองค์ประกอบเนื้อสีพิเศษ คมชัดทุกเส้นสาย โดยมีให้เลือกด้วยกัน 12 สี ได้แก่ Sonic Quartz, Graphite Black Glass Flake, Deep Blue Mica, Mercury Gray Mica, Red Mica Crystal Shine, Sparkling Meteor Metallic, Sonic Titanium, Madder Red, Black และ Amber Crystal Shine ส่วนในรุ่น F Sport จะมีให้เลือก 2 สีด้วยกัน ได้แก่ White Nova Glass Flake และ Lava Orange Crystal Shine 

 

          พร้อมเพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้าด้วยการแนะนำ 3 คู่สีใหม่ สำหรับเฉดสีทูโทน ในเกรด Luxury และ Premium ประกอบไปด้วย

  • ตัวรถสี Sonic Quartz หลังคาสี Sonic Titanium  
  • ตัวรถสี Red Mica Crystal Shine หลังคาสี Mercury Gray Mica
  • ตัวรถสี Graphite Black Glass Flake หลังคาสี Sonic Titanium 

 

          ภายในที่สะท้อนความเรียบหรู ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อสะท้อนความทันสมัยอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น จอแสดงผลข้อมูล Electro Multi Vision (EMV) ขนาดใหญ่ 10.3 นิ้ว ให้ความสวยหรู แสดงข้อมูลการขับขี่อย่างเด่นชัด, วัสดุหุ้มเบาะใหม่ที่คัดสรรจากเลกซัส พร้อมทางเลือกใหม่ สี Dark Camel ในรุ่น Luxury Fabric สี Orche ในรุ่น Luxury Leather & Premium และสี Flare Red ในรุ่น F SPORT

 

          Lexus Safety System+ เทคโนโลยีความปลอดภัยอันทันสมัยใหม่ล่าสุด ที่บรรจุครั้งแรกใน Lexus CT200h ที่ประกอบไปด้วย

  • Lane Keep Assist : ระบบช่วยรักษาช่องทางวิ่ง ส่งสัญญาณสั่นเตือนที่พวงมาลัย พร้อมกับแจ้งเตือนบนจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ในทันที เมื่อตรวจพบว่ารถยนต์มีการขับข้ามเลนโดยไม่มีการเปิดสัญญาณไฟเลี้ยว
  • Pre-crash safety system : ระบบป้องกันก่อนการชน เมื่อสัญญาณเรดาร์ซึ่งทำงานพร้อมกับกล้อง ตรวจพบความเป็นไปได้ที่อาจจะเกิดการปะทะขึ้นกับสิ่งกีดขวางด้านหน้า ระบบจะส่งสัญญาณเตือนคนขับและสั่งการให้ระบบช่วยเบรกทำงานโดยอัตโนมัติ
  • Adaptive Cruise Control : ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ช่วยรักษาระยะห่างระหว่างรถของคุณกับรถคันหน้าอย่างเหมาะสม โดยระบบจะลดความเร็วในทันที เมื่อตรวจพบว่ารถคันหน้ามีการชะลอความเร็วลง

 

          Lexus CT200h รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมให้คุณได้เลือกด้วยกัน 4 รุ่นย่อย ได้แก่

  • CT200h Luxury Fabric ราคา 1,999,000* บาท
  • CT200h Luxury Leather ราคา 2,345,000* บาท
  • CT200h Premium ราคา 2,630,000* บาท
  • CT200h F Sport ราคา 2,965,000* บาท

*สำหรับสีทูโทน ราคาจะเพิ่มขึ้น 20,000 บาท จากราคาที่แสดงข้างต้น

 

          พิเศษสุด!! รถยนต์เลกซัสทุกรุ่นที่ซื้อจากผู้แทนจำหน่าย Lexus อย่างเป็นทางการ จะได้รับการรับประกันคุณภาพ 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิก Lexus Club รวมทั้งสิทธิพิเศษจาก Lexus Privilege ผ่าน Mobile Application "Lexus Elite Club" ที่จะมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปี พร้อมเพิ่มความอุ่นใจในทุกการเดินทางด้วย เลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ทั้ง 14 แห่ง ทั่วประเทศ

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 18 กันยายน 2560 - 18:19

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook