Suzuki เปิดลิสต์รถต้นแบบและรถใหม่ที่พร้อมประชันโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2017

 

          Suzuki ผู้ผลิตรถยนต์หลากสไตล์ที่โดนใจคนทั้งโลก เตรียมส่งไฮไลท์เด็ดไปประชันโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2017 ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป โดยในเวลานี้ได้เผยลิสต์รถต้นแบบและรถใหม่ ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ที่จะสร้างสีสันและจับตาทิศทางของการพัฒนารถรุ่นใหม่ในอนาคต

 

          ประเดิมด้วยรถ Off-Road สายลุยขนาดเล็กอย่าง Suzuki e-Survivor Concept โดยระบุว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้า EV ที่มอบความสนุกในการขับขี่ยิ่งขึ้น อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นอันล้ำสมัย, แบตเตอร์รี่และฮับมอเตอร์ทั้ง 4 ล้อ เพื่อรองรับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รวมไปถึงการออกแบบรถที่รองรับสำหรับการวิ่งลุยได้ในสภาพถนนที่หลากหลาย เช่น การออกแบบมุมระหว่างล้อและกันชนหน้า-หลังเพื่อรองรับการปีนและไต่ทางลาดชัน, ความสูงใต้ท้องรถพร้อมล้อ Off-Road สำหรับลุยน้ำ ลุยโคลน ฯลฯ

 

          ต่อมาจะเป็นรถอเนกประสงค์รุ่นต้นแบบ โดยมีชื่อว่า Suzuki Xbee (อ่านว่า Cross bee) โดยระบุว่าเป็นการผสมผสานระหว่างรถ MPV และ SUV ที่ให้ความกว้างขวาง ภายใต้ตัวรถที่มีขนาดกะทักรัด โดยระบุว่าได้รับการต่อยอดจาก Suzuki Hustler ทั้งการขยายตัวถัง และปรับบุคลิกเล็กน้อย โดยภายในงานจะนำเสนอด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่ Xbee รุ่นธรรมดา, Xbee Outdoor Adventure และ Xbee Street Adventure

 

          Suzuki Spacia wagon Concept ว่าที่รถ Kei-Car ทรงกล่อง ที่กำลังมีข่าวคราวว่าจะเข้าสู่การพัฒนาเจเนอเรชั่นใหม่ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น โดยมีด้วยกัน 2 แบบให้ชม ได้แก่ Spacia Concept ตัวถังสีฟ้า และ Spacia Custom Concept สีขาวพร้อมชุดแต่งพิเศษ รวมไปถึงการนำเสนอรถบรรทุกต้นแบบที่ออกแบบให้เห็นร้านค้าเคลื่อนที่อย่าง Suzuki Carry Light Tiger Ichi Concept อีกด้วย ทางด้านมอเตอร์ไซค์เองก็มีของแรงอย่าง Suzuki SV650X อัพเกรดจาก SV650 รุ่นปัจจุบันให้มีบุคลิกที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

          ทั้งนี้ทาง Suzuki ได้เผยโฉมทัพรถใหม่ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์อีกหลายรุ่นให้แฟนๆ ได้ชมอย่างใกล้ชิดในงาน Tokyo Motor Show 2017 โดยจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายนนี้

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Suzuki

-Suzuki Alivio Pro / Ciaz 2018 โฉมไมเนอร์เชนจ์ ยกระดับบุคลิกใหม่ให้ดูสปอร์ตหรูยิ่งขึ้น

-Suzuki Jimny 2018 ว่าที่เอสยูวีไซส์มินิที่มาพร้อมกับความทันสมัย พร้อมเผยโฉมเร็วๆ นี้

-Suzuki Swift 2017 ซับคอมแพ็ค 5 ประตู สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ทันสมัย พร้อมขุมพลังที่หลากหลายขึ้น

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 25 กันยายน 2560 - 15:40

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook