Ferrari เดินหน้าแผนธุรกิจระยะ 5 ปี พร้อมเปิดตัว Ferrari 812 Superfast ที่สุดของขุมพลัง V12

คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข CEO เรซซิ่ง บ็อกซ์ จำกัด และบริษัท ไอเน็ต เรฟโวลูชั่นส์ จํากัด ร่วมงานเปิดตัว Ferrari 812 Superfast รุ่นใหม่ล่าสุด

 

          บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ Ferrari (เฟอร์รารี่) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศกางแผนธุรกิจระยะ 5 ปี เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านกลยุทธ์เติมเต็มตลาดด้วยสินค้าใหม่ ควบคู่ยกระดับบริการหลังการขาย และศูนย์บริการ พร้อมกับการเปิดตัว Ferrari 812 Superfast (เฟอร์รารี่ 812 ซูเปอร์ฟาสต์) รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ คาดการณ์ยอดขายเฉพาะรุ่นนี้ แตะ 1,000 ล้านบาท ภายใน 5 ปี อย่างแน่นอน

 

           คุณวรวุฒิ ภิรมณ์ภักดี รองประธานบริษัท กรรมการบริหาร บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยถึงแผนการขับเคลื่อนธุรกิจในช่วง 3-5 ปี ทางบริษัทฯ จะผลักดันเพิ่มความหลากหลายของรถที่จะนำเข้ามาทำตลาดให้แก่ลูกค้าตามความต้องการ โดยเพาะกลุ่มรถสปอร์ต จีที คาร์ (Gran Turismo) ที่มอบไลฟ์สไตล์ของการใช้อย่างสะดวกสบายทุกวัน ทั้งยังให้ผู้ขับขี่สัมผัสถึงความเร้าใจผสมกลิ่นอายของเฟอร์รารี่อย่างเต็มเปี่ยม ควบคู่ไปกับพัฒนาศูนย์บริการตอบโจทย์ลูกค้าอย่างครบครันและครบวงจรมากยิ่งขึ้น เช่น การทำสีรถ การเคาะตัวถังรถ และการเพิ่มลิฟท์ยกในศูนย์ซ่อมบำรุง

 

           รวมไปถึงการยกระดับบริการหลังการขายและการรับประกัน การใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียและสื่อออนไลน์ เพื่อดึงดูดลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ควบคู่กับการดำเนินงานอย่างโปร่งใส เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและสบายใจเพราะได้ซื้อรถที่ถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง อันเป็นเป็นนโยบายที่บริษัทเตรียมพร้อมที่จะเดินหน้าต่อไป

 

          และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ลักซ์ชัวรี่ซูเปอร์คาร์ ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัว Ferrari 812 Superfast ม้าลำพองรุ่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัส โดยรถรุ่นนี้ได้เผยโฉมครั้งแรกของโลกที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2017 ที่ผ่านมา โดยได้ชูจุดเด่นสำคัญ นั่นคือเป็นรถซูเปอร์คาร์เครื่องยนต์ V12 ที่ทรงพลังที่สุด ซึ่งแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Fortofino 488GTB หรือ GTC4LUSSO เป็นอย่างมาก และนับว่าเป็นรถเฟอร์รารี่ที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของเฟอร์รารี่อีกด้วย

 

           เฟอร์รารี่ 812 ซูเปอร์ฟาสต์ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V12 ความจุ 6.5 ลิตร มอบกำลังขับเคลื่อนได้สูงสุดถึง 800 แรงม้า ที่ 8,500 รอบ/นาที แรงบิด 718 นิวตัน-เมตร ที่ 7,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ดูอัลคลัตช์ 7 สปีด ที่พัฒนาให้ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ได้ดียิ่งขึ้น

 

           รวมไปถึงมาพร้อมกับพวงมาลัยไฟฟ้าใหม่ที่ทำงานร่วมกับระบบ Slide Slip Control และระบบควบคุมล้อคู่หลัง Virtual Short Wheelbase ใหม่ล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าเลี้ยวได้ดียิ่งขึ้น จึงทำให้ Ferrari 812 Superfast สามารถมอบอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. เร็วถึง 2.9 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 340 กม./ชม. และการควบคุมที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆ มิติ

 

          เฟอร์รารี่ 812 ซูเปอร์ฟาสต์ ได้รับการออกแบบปรับแต่งภายนอกให้มีความหรูหรา สวยงาม ด้วยเส้นสายและรูปทรงที่มีความสปอร์ตสูง และเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดอากาศตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับสีตัวถังอันลือชื่ออย่างสีแดง Rosso Seltanta ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ทำขึ้นในโอกาสฉลองครบรอบ 70 ปี สำหรับราคาจำหน่ายอยู่ที่ 30.8 ล้านบาท และ 31.5 ล้านบาท

 

          สัมผัสนวัตกรรมระดับเวิล์ดคลาสของ Ferrari 812 Superfast รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทรงพลัง ลงตัวทั้งความโฉบเฉี่ยว หรูหรา และความเร้าใจได้แล้ววันนี้ที่ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-319-6109 หรืออีเมล์ info@cavallino หรือเว็บไซต์ www.bangkok.ferraridealers.com

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Ferrari

-Ferrari Portofino ซุปเปอร์คาร์ V8 โฉมใหม่ อีกขั้นของความสปอร์ตล้ำ ขับสนุกยิ่งขึ้น

-Ferrari ฉลองครบรอบ 70 ปี มอบเซอร์ไพร์สด้วยการขยายพื้นที่พิพิธภัณฑ์ และนิทรรศการใหม่สำหรับแฟนๆ

-Ferrari 812 Superfast ซุปเปอร์คาร์ที่ยกระดับจาก F12 สู่ความแรงที่เหนือกว่า

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 27 กันยายน 2560 - 20:33

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook